Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hot boy nhí Bùi Gia Bảo trổ tài phá án như Conan[11:38 | 11/09/2018]

TGTH - Trong hậu trường Sao Nối Ngôi Nhí, NSƯT Duy Hà và hai anh em Minh Nhật – Minh Quang khoe những động tác xiếc đầy mạo hiểm khiến người xem không khỏi thót tim.

Sao Nối Ngôi Nhí mùa 2 sẽ trình làng những tiết mục hấp dẫn, thú vị đến từ các thí sinh tài năng, đó là Tô Anh Thư, Y Bình, Khánh Vy, Minh Nhật – Minh Quang, Bùi Gia Bảo và Khả Hân. Với nhiều tài năng ở các lĩnh vực khác nhau như ca hát, nhảy múa, cải lương, diễn xuất, biểu diễn xiếc… mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến một bức tranh nghệ thuật có màu sắc đa dạng, phong phú.

 


 

Hotboy nhí Bùi Gia Bảo vốn được khán giả biết đến ngay từ rất sớm với các vai diễn hài trong các MV ca nhạc của Lý Hải và danh hiệu Á quân trong chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí 2017. Nối ngôi cha là diễn viên hài Quốc Thanh, Bùi Gia Bảo sẽ biểu diễn tiết mục Conan phá án thuộc thể loại kịch trinh thám đầy kịch tính nhưng không kém phần hài hước. Các thí sinh đội Minh Trọng – Lê Nam trong chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí 2017 cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ Gia Bảo trong tiết mục mở màn.

 


 

 

Tập 1 chủ đề “Xin chào” được phát sóng vào lúc 21h thứ năm 12/9 trên kênh THVL1. Chương trình Sao Nối Ngôi Nhí do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Ảnh: Hoàng Khôi

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn