Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Cocobay chính thức công bố chuỗi hoạt động “TropiCoco – Loco Summer”[1:58 | 30/05/2018]

TGTH - Trải nghiệm hè nhiệt đới hoàn toàn mới theo phong cách Mỹ Latinh.

Từ ngày 08/06/2018, chuỗi sự kiện hè mang tên “TropiCoco – Loco Summer” chính thức được bắt đầu tại Cocobay. Kéo dài trong 3 tháng, từ 08/6 – 16/9/2018, lễ hội sẽ tái hiện lại nền văn hoá đặc trưng và mùa hè đầy màu sắc của Mỹ Latinh, hứa hẹn mang đến cho khách tham gia hàng triệu trải nghiệm mới mẻ và cảm giác phấn khích tột đỉnh đến “quên lối về”. 

 


 

Văn hoá Mỹ Latinh là một trong những nền văn hoá đa dạng và sôi động nhất trên thế giới, mang những nét quyến rũ “vạn người mê”. Lấy ý tưởng từ đây, lễ hội mùa hè Tropi Coco được tái hiện đầy sống động tại tuyến phố đi bộ của Cocobay với những sắc màu Latino rực rỡ. 

 


 

Nằm trong chuỗi sự kiện của TropiCoco còn có Cocofest – đại nhạc hội mùa hè lớn nhất Châu Á mang sắc màu nhiệt đới. Đây là sự kiện âm nhạc quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầuViệt Nam và quốc tế. Chương trình được dàn dựng công phu theo phong cách Lễ Hội Coachella đang rất được ưa chuộng của giới trẻ hiện đại trên thế giới.

 


 

 Bên cạnh đó, hàng tuần dọc theo tuyến phố ẩm thực sầm uất, mỗi nhà hàng nằm trong chuỗi ẩm thực đa quốc gia của Cocobay đều lần lượt tổ chức những chương trình giải trí đặc biệt diễn ra mỗi ngày. Nhân tiện đừng quên ghé thăm Vanessa Beach Club với những bữa tiệc đầy màu sắc vào mối tối cuối tuần, cho bạn thưởng thức cảnh biển tuyệt đẹp và tham gia nhiềuhoạt động dưới nước độc đáo.

 


 

 Với đại tiệc TropiCoco, Cocobay chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á trong hè này!

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn