Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Cihyn App mang lại nhiều tiện ích cho mọi người.[5:47 | 26/05/2019]

TGTH - Hãy cùng trải nghiệm Cihyn app

Cihyn app miễn phí là App cho người dùng tìm kiếm các dịch vụ gần nhất, chính sác nhất, và giá thành rẽ nhất, hiệu quả nhất,...

 


 

Với kết nối với hàng triệu dịch vụ Từ Luật Sư, Bác sĩ, Giáo Viên huấn luyện, thợ make up, thợ chụp hình, thợ quay phim, thợ sửa chửa nhà tiệm, thợ gas nước điện, đưa đón, dọn nhà, cắt cỏ, moving nhà ...

 

Một ngày nào đó có thể bạn sẽ cần một trong những dịch vu đó , mà không biết ai giỏi và dịch vụ tốt rẽ , hãy tải app Cihyn về và tìm kiếm , app sẽ tìm kiếm những người làm dịch vụ đó gần nhất bạn đến xa nhất , giá cả + hình ảnh của người đó tha hồ lựa chọn, mà không sợ bị chặt chém rồi.

 


 

Ngoài ra chúng ta còn có thể đánh giá người làm dịch vụ này và để lại phần bình luật để thợ có thể nghe và làm việc tốt hơn.

 

Cihyn app là app tốt nhất cho các dịch vụ , nhờ app người thợ từ có tiệm và không có tiệm đều có thể có business riêng , khi người thợ đến nơi khác dịch vụ của họ không  mất đi, mà di chuyển đến nơi thợ đó làm việc rất là tiện mà còn miễn phí nữa tuyệt vời phải không nào.

 


 

Những thợ và dịch vụ lại không tốn công quảng cáo nhiều trên báo giấy và báo mạng nữa , đã có tài khoảng thợ chỉ việc thay đổi thông tin lời  giới thiệu + hình ảnh , hình đại diện , số phone bất cứ lúc nào , khách hàng sẽ cập nhật và xem từng giờ từng ngày , mà không cần chờ đến báo tuần sau, báo tháng sau nữa.

 

Cihyn app công nghệ tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ , mạng lại lợi ích hoàn toàn  cho cả người làm dịch vụ và khách hàng.

 

Đăng ký ngay để có tên business của mình trên bản đồ công nghệ google nào.

 

HT

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn