Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

An Nhiên – Bối Bối “cây hài” nổi tiếng trên mạng bất ngờ cùng bố tham gia Biệt Tài Tí Hon mùa 2[4:29 | 14/12/2018]

TGTH - Biệt Tài Tí Hon tuần này sẽ là sự tham gia vô cùng bất ngờ của “cây hài” nổi tiếng trên mạng An Nhiên – Bối Bối. Ngoài ra còn có nữ đầu bếp người Pháp 8 tuổi trổ tài làm bánh khiến Trịnh Thăng Bình mê mẩn.

Thí sinh đầu tiên trong chương trình là cô bé Nguyễn Ngọc An Nhiên (6 tuổi). Ngay khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của An Nhiên, ngay lập tức Ban bình luận đã nhận ra cô bé xinh xắn này. An Nhiên chính là “cây hài” rất hot trên mạng trong năm vừa qua.

 


 

Lấy nickname Bối Bối, An Nhiên sớm nổi tiếng bởi những màn nhép miệng diễn hài đặc sắc và “đốn gục” không ít trái tim cư dân mạng. Giờ đây, An Nhiên – Bối Bối cùng bố tham gia Biệt Tài Tí Hon ngay phần mở màn khiến Ban bình luận không khỏi ngạc nhiên. Nếu Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi đều nhận ra “cây hài” nổi tiếng đáng yêu này thì Trịnh Thăng Bình ngơ ngác cười.

 


 

Nhưng điều tò mò ở đây là khán giả sẽ không thể đoán ra An Nhiên – Bối Bối sẽ mang tài năng gì đến cho khán giả vì mọi người đều biết rất rõ Bối Bối có biệt tài nhép miệng cực kì duyên dáng. Hơn nữa, trên sân khấu còn có người bố nổi tiếng không kém cùng Bối Bối trình diễn tiết mục, phần thi của hai bố con hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui tươi, sôi động cho chương trình.

 


 

Đừng bỏ lỡ những tiết mục đặc sắc trong tập 7 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

 

 HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn