Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Xuân Mai cô giáo trẻ lấn sân kinh doanh mỹ phẩm thu nhập trên 100 triệu mỗi tháng.[12:37 | 11/08/2017]

TGTH - Làm quen với cô giáo dạy ngoại ngữ đam mê kinh doanh mỹ phẩm.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Xuân Mai đã được giao trọng trách là một lớp trưởng năng động và tháo vát. Cô không những học tập tốt mà còn là một cây văn nghệ mang nhiều giải thưởng về cho trường Trấn Biên nơi cô theo học thời học sinh. Từ những giải nhất cấp trường đến giải nhì cuộc thi đơn ca tiếng hát svhs tỉnh Đồng Nai đã tạo động lực và sự tự tin cho cô gái xinh đẹp này làm hành trang bước vào đời sau này.

 Cô giáo doanh nhân trẻ Xuân Mai


Vốn tự tin trong giao tiếp và yêu thích bộ môn ngoại ngữ đã khiến Xuân Mai thi tuyển vào ngành sự phạm để trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh. Sau này chính niềm đam mê ấy đã khiến cô mở được một trung tâm ngoại ngữ cho riêng mình tại thành phố Biên Hòa quê hương của cô. Cô chia sẻ rằng khi còn là sinh viên cô đã từng “chạy show” đi dạy thêm rất nhiều tại hơn 10 trung tâm ngoại ngữ để hoàn thiện hơn kỹ năng giảng dạy của mình.  Nhiều lúc cô chạy một ngày có khi cả 3 trung tâm cùng lúc vì được học viên tín nhiệm đăng ký chỉ để được vào lớp do cô giảng dạy.

 


 

Nhưng ngoài ra còn một niềm đam mê khác nữa đã thôi thúc không kém khiến cô phải tìm tòi và đầu tư vào đó chính là dịch vụ làm đẹp cho phụ nữ. Cô quan niệm rằng ngoài chuyện trang bị kiến thức đời sống hàng ngày thì mọi người cũng cần lưu ý tới việc làm đẹp về hình thức nhất là đối với phái nữ hiện nay. Khi bạn đẹp lên thì sự tự tin càng gia tăng gấp bội giúp bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc và thành công hơn nữa.

 Lớp học ngoại ngữ của Xuân Mai

 

Năm 2013, qua một lần giới thiệu tình cờ của một người bạn thì Xuân Mai đã đánh liều sử dụng hết số tiền tiết kiệm của mình để đầu tư đăng ký làm đại lý cho một spa làm đẹp mang tên Vio. Cô cho biết số tiền ấy là thành quả sau bao năm dành dụm từ việc đi dạy học. Những thời gian đầu có lẽ là quãng thời gian mà cô không bao giờ quên được khi cô phải sắp xếp thời gian đi dạy và đi làm đại lý phân phối các sản phẩm, thậm chí còn đi ship sản phẩm cho khách hang. Công việc khá nhiều và bận rộn có đôi lúc quên ăn quên ngủ và có đôi lần cô tưởng chừng bị tai nạn vì ngủ gục khi chạy xe. Chưa kể cô còn bị các đối thủ cạnh tranh chơi xấu dẫn đến mất uy tín khá nhiều.

 Xuân Mai duyên dáng tại showroom của mình

 


 

Nhưng vì quá đam mê với nghề cô đã quyết tâm không dừng bước mà trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm và chuyên môn đê tiếp tục bước tiếp song song cả hai nghề mà cô đã chọn đó là mở được trung tâm dạy ngoại ngữ và mở rộng công ty chăm sóc sắc đẹp và phân phối mỹ phẩm cho riêng mình và phân phối cho các đại lý gần xa. Hiện nay, Xuân Mai có thể nói là một doanh nhân thành đạt và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Xuân Mai đang có chiến dịch tuyển đại lý mỹ phẩm mới trên toàn quốc dành cho các bạn cùng yêu thích công việc làm đẹp.

 

 

 

Show room: 365 kp3 Tam Hiệp, Biên Hoà - Đồng Nai

 

 

PV

Ảnh: NVCC

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn