Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Thanh Bạch, Hồng Vân chọn thẳng Bùi Gia Bảo vào vòng chung kết[2:38 | 29/11/2018]

TGTH - Ngoài Bùi Gia Bảo, Minh Nhựt và Minh Quang sẽ là ứng cử viên tiếp theo cho ngôi vị quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2018. Trong khi đó, Tô Anh Thư và Y Bình sẽ phải bước tiếp vào đêm thi lội ngược dòng để tranh chiếc vé duy nhất vào chung kết xếp hạng.

Tối qua, Sao Nối Ngôi Nhí vừa phát sóng tập 11 với chủ đề “Chắp cánh ước mơ” khiến khán giả mãn nhãn với những tiết mục hoành tráng như đánh võ, múa đương đại, hát cải lương, xiếc tung hứng…

 

 

Ở đêm thi, Bùi Gia Bảo có một đêm thi xuất thần với tiết mục “Lục Sơn đồ”. Không chỉ trổ hết tài năng về ca hát, nhảy múa, diễn xuất, Bùi Gia Bảo còn lần đầu tiên thể hiện cải lương một cách ngọt ngào vô cùng ấn tượng. Trong vai Lục Sơn đồ, thí sinh nhí thể hiện được nét thần thái hầm hố đầy uy nghi và khiến khán giả vô cùng thương cảm trước ông lão sẵn sàng “vì nước quên thân”.

 

 

NSƯT Thoại Mỹ rất yêu thích hình tượng Lục Sơn đồ của Bùi Gia Bảo, chị nhận xét: “Con dám đóng một vai già rất khó mà còn hát rất hay, múa võ lại rất đẹp. Cô Mỹ chỉ có lời khen và rất yêu Gia Bảo trong nhân vật này”. Giám khảo Hồng Vân vô cùng hài lòng với sự hoá thân này, chị hết lời khen: “Với vai diễn này cô thấy Gia Bảo hoàn thành rất tròn trịa, không bị mắc lỗi gì cả. Đúng thật, Gia Bảo là một trong ẩn số của đêm chung kết, một bé 10 tuổi mà văn võ song toàn như này thì tìm ở đâu ra?”. Cùng nhận xét, giám khảo Thanh Bạch không chần chừ cùng Hồng Vân tặng ngay 10 điểm cho thí sinh nhí. Bùi Gia Bảo nhận được 39,80 điểm, xuất sắc đoạt giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

 

 

Sao Nối Ngôi Nhí tập 12 “Lội ngược dòng” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 5/12 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn