Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Minh Nhựt - Minh Quang hào hứng chơi nhảy dây trên sân khấu[5:07 | 20/11/2018]

TGTH - Tại đêm thi chủ đề “Lạc giữa thiên nhiên”, hai giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân sẽ cùng nhau tình tứ hát nhạc phẩm “Hồn quê”, Bùi Gia Bảo hoá chúa tể muôn loài lên án nạn chặt phá rừng.

Mở đầu vòng thi bán kết, Sao Nối Ngôi Nhí tập 10 chủ đề “Lạc giữa thiên nhiên” sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 21/11 với các thí sinh Bùi Gia Bảo, Tô Anh Thư, Y Bình, Minh Nhựt và Minh Quang. Cuộc đua của Sao Nối Ngôi Nhí đang bước vào hồi gay cấn đòi hỏi các hậu duệ nhí càng phải tự tin chứng tỏ bản lĩnh không chỉ ở kỹ năng sở trường mà còn cả sở đoản. Ngoài Thanh Bạch và Hồng Vân, Biên tập - MC Minh Đức sẽ là giám khảo khách mời trong đêm thi.

 


 

Đêm thi thứ 10 sẽ được mở màn với phần hát song ca của hai giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân. Trong ca khúc “Hồn quê” của nhạc sĩ Thanh Sơn, lần đầu tiên hai vị giám khảo chính của chương trình khoe giọng hát ngọt ngào trước khán giả truyền hình. Phần diễn xuất tình tứ của cả hai cũng hứa hẹn mang đến một phần trình diễn vô cùng mới lạ nhưng không kém phần đặc sắc cho người xem.

 

 

Trong số các thí sinh của Sao Nối Ngôi Nhí, Minh Nhựt và Minh Quang là trường hợp đặc biệt và nhận được nhiều sự kỳ vọng từ giám khảo và khán giả. Qua những đêm thi trước, hai thí sinh nhí chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi táo bạo thể hiện các động tác khó, mạo hiểm của bộ môn xiếc trên sân khấu.

 

 

Trong đêm thi này, Minh Nhựt và Minh Quang sẽ đặt ra thử thách mới. Hai em hoá thân thành những cây xương rồng vô cùng đáng yêu cùng sống trong khu vườn nhỏ với gia đình của mình. Tại đây, các em sẽ mang đến phần biểu diễn đặc sắc qua bộ môn nhảy dây với mức độ khó tăng dần khi từ 1 dây lên 2,3 dây và đỉnh điểm là lúc Minh Quang dùng mình làm dây cho Minh Nhựt nhảy.

 

Sao Nối Ngôi Nhí tập 10 chủ đề “Lạc giữa thiên nhiên” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 21/11/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thành Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

 

Ảnh: Hoàng Khôi

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn