Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Ly Na Trang thử sức với vai diễn nội tâm bi đát tại Gương Mặt Điện Ảnh[4:38 | 06/08/2017]

TGTH - Đêm thi Gương Mặt Điện Ảnh diễn ra vào tối 5/8 trên kênh HTV9 ngập tràn cảm xúc bởi sự hóa thân vào các vai diễn “Ước mơ” của các thí sinh. Lần đầu tiên các thí sinh được thử sức mình với một nhân vật mà họ khát khao được một lần chạm đến.

Với chủ đề “Vai diễn Ước mơ”, các thí sinh sẽ lựa chọn một hình tượng nhân vật mà họ muốn thể hiện nhất. Sự nhiệt huyết và đam mê được thể hiện rõ nét trong phần thi của Ly Na Trang và Mai Tài Phến.

 

 

Sở hữu hơn 20 vai diễn truyền hình nhưng Ly Na Trang chia sẻ cô bị đóng khung ở những vai phản diện và những vai diễn cần sự gợi cảm, sexy. Do đó, chủ đề của Gương Mặt Điện Ảnh lần này là một cơ hội lớn để Ly Na Trang thử sức với vai diễn nội tâm mà trước giờ cô mong ước mà chưa có dịp thể hiện qua các phim truyền hình.

 

 

Tiết mục mà Ly Na Trang dự thi mang tên “Trái tim màu xanh”. Câu chuyện kể về tình yêu của một cô gái trước đây làm trong quán bar và được đại ca giang hồ mang về để phục vụ chứ không hề có tình yêu dành cho cô. Tại đây, cô gặp và nảy sinh tình cảm với một người đàn em của đại ca. Ly Na Trang mang thai con của anh và anh này quyết định đánh cắp viên kim cương “Trái tim màu xanh” để cùng cao bay xa chạy cùng cô. Khi cả 2 chạy trốn vào rừng thì bị bắt và phải đưa ra lựa chọn chỉ có một cơ hội dành cho 1 người sống. Cuối cùng, người yêu cô đã chấp nhận cái chết để cho mẹ con cô được sống.

 

 

Sự dằn xé nội tâm của một người phụ nữ mất người yêu và phải đứng trước “lằn ranh” sinh tử được Ly Na Trang khắc họa rõ nét. Khác với sự đanh đá, chua ngoa trong những vai diễn trước, lần này cô chinh phục khán giả bằng nét diễn nội tâm đầy cảm xúc.

 

 

Giám khảo- Nhà sản xuất phim Lý Minh Thắng chia sẻ anh đánh giá tiết mục của Ly na Trang khá tốt. Tuy nhiên nếu cô tập trung vào mối nối của câu chuyện là đứa bé trong bụng mà phần đầu cô đã để cập thì mọi thứ sẽ trôi chảy, thuyết phục hơn cũng như sẽ đẩy cảm xúc mãnh liệt hơn. Đồng tình với ý kiến này, giám khảo Trương Ngọc Ánh gợi ý nếu Ly Na Trang để ý hơn chi tiết đứa bé và dùng nó làm yếu tố quyết định cho việc ai sống ai chết thì tiết mục sẽ tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, cô vẫn đánh giá Ly Na Trang là một thí sinh mạnh bởi hầu hết những phần thi trước của Ly Na Trang đều rất xuất sắc.

 

 

Nhận xét về phần thi, giám khảo Việt Trinh cho biết sự hỗ trợ của bạn diễn thỉnh thoảng lấn lướt Ly Na Trang trong tiết mục này và việc lựa chọn nhân vật để không để bạn diễn nổi bật hơn mình trên sân khấu cũng là một điều Ly Na Trang cần chú ý. Cũng như Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh thừa nhận Ly Na Trang hầu hết đều diễn xuất tốt qua các phần thi và rất ít khi cô nàng này diễn không tốt.

 

 

Trong phần thử thách tăng cường, nữ diễn viên đến từ An Giang cũng khiến khán giả bất ngờ khi dành trọn một phút bài thi của mình để nói lời xin lỗi đứa con gái 4 tuổi của mình. Ly Na Trang nói với con gái: “Có thể sau này mẹ may mắn có 1 hạnh phúc mới nhưng đó không phải là hạnh phúc trọn vẹn của con. Nhưng mẹ muốn con biết 1 điều là mẹ rất thương con”. Những chia sẻ chân tình của người đẹp 9X đã khiến khán giả cảm động.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn