Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Cùng tìm hiểu cô nàng “phù thuỷ” đã hoá phép để dàn sao Việt đẹp lung linh là ai?[3:22 | 28/12/2018]

TGTH - Không chỉ có stylist tư vấn về phục trang, phụ kiện, hair stylist cũng là một trong những "thế lực" mạnh mẽ và vô cùng quan trọng để quyết định đến hình ảnh đẹp hay xấu của dàn sao Việt.

Không phải dễ dàng mà một người nghệ sĩ khi xuất hiện trước hàng trăm khán giả của mình trong những hình ảnh chỉn chu, đẹp đẽ nhất. Tất cả những cái bên ngoài từ quần áo, đầu tóc đến lớp trang điểm đều là quá trình và sự cố gắng của cả một ê-kíp phía sau. Tuy nhiên, có khi nào khán giả biết đến những người đứng đằng sau ấy hay chỉ "chăm chăm" vào thần tượng của mình đẹp hay xấu? Ngoài những người lo lắng về trang phục thì hair stylist cũng đóng một phần quan trọng. 

 

 

 

Và một trong những hair stylist gắn bó với khá nhiều những nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt là Gill Nguyễn - một cái tên còn khá xa lạ với nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên, không phải vì là gương mặt mới mẻ hay tay nghề còn kém cỏi mà là họ chấp nhận đứng đằng sau vẻ đẹp của người nghệ sĩ. Dưới bàn tay tài hoa của cô gái này, nhiều nghệ sĩ đã nhận được không ít lời khen có cánh của khán giả. 

 

 

Có thể nói, không ít những sao Việt đã "phất lên" nhờ chăm sóc nghiêm túc cho hình ảnh. Cô nàng Gill Nguyễn đã trở thành 1 trong những bậc thầy về nghề hair stylist tiên phong tại Việt Nam. Đã giúp cho xã hội có cái nhìn trân trọng hơn với nghề phục vụ cho công nghệ làm đẹp này.

 

 

Tham gia vào ngành làm đẹp cho nghệ sĩ, tên thật của Gill Nguyễn là Nguyễn Thu Giang, sinh năm 1986. Với 12 năm hoạt động với nghề hair stylist, người đẹp đã trở thành một trong những thương hiệu về tóc tại Việt Nam.

 

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn