Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

BST “ Royal Classic “ tạo sự quí phái cho nam giới 2018.[1:01 | 12/01/2018]

TGTH - Ghi dấu ấn với khán giả và công chúng yêu thời trang bởi những thiết kế vest lịch lãm và sang trọng, NTK Minh Hùng trong show diễn Đại hội Mỹ Nam 5 đã đem tới cho khán giả những thiết kế ấn tượng dành cho phái nam mang phong cách quý tộc, hoàng gia với BST “ Royal Classic “.

Đây là Bộ sưu tập mới nhất mà NTK Minh Hùng đã dồn tâm sức của mình để hoàn thành cho kịp tiến độ, giúp cho những chàng trai có thêm thật nhiều sự lựa chọn vào dịp quan trọng cuối năm. Với hai tông màu chủ đạo là đen và trắng, các thiết kế không chỉ làm tôn lên sự nam tính cùng vóc dáng chuẩn của các người mẫu mà nó còn thể hiện vẻ đẹp giản đơn mà tinh tế đến từ các chi tiết đính kèm trên mỗi bộ trang phục.

Cùng với đó là những kiểu dáng áo vest cổ điển, áo vest đuôi tôm... cộng hưởng với âm nhạc khiến cho không khí hoàng gia bao trùm cả khán phòng. Bộ sưu tập sẽ được phát sóng trong chương trình Phong cách và cuộc sống, số phát sóng ngày 14/1/2018 trên kênh THVL1 và phát lại vào Thứ 3 tuần kế tiếp trên kênh THVL2.


 

 

 

 

 

 

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn