Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Vietnam’s Brainiest Kid - Gameshow trí tuệ tìm kiếm học sinh thông minh[6:45 | 18/08/2013]

TGTH - Brainiest Kid, cuộc thi trí tuệ nổi tiếng tại 41 quốc gia trên thế giới đã tới Việt Nam.

 

Brainiest Kid, cuộc thi trí tuệ nổi tiếng tại 41 quốc gia trên thế giới đã tới Việt Nam. Lần đầu tiên trong một cuộc thi trí tuệ, các câu hỏi tập trung khai thác 7 loại hình trí thông minh của học sinh ở lứa tuổi vàng của giáo dục – 11 đến 14 tuổi, theo đúng tiêu chuẩn thế giới: logic toán học, ngôn ngữ, không gian, âm nhạc, cơ thể động, năng lực tương tác và năng lực nội tâm. Đặc biệt, người chơi còn được đăng ký nội dung câu hỏi theo đúng sở trường của mình. Vòng loại hồ sơ bắt đầu từ 05/08 – 25/08/2013 trên toàn quốc.


Vietnam’s Brainiest Kid là phiên bản Việt Hóa của gameshow truyền hình “Britain’s Brainiest Kid” được sáng tạo bởi Sony Pictures Television, đơn vị bản quyền đã hợp tác rất thành công với VTV trong chương trình “Ai là triệu phú”. Các kênh truyền hình nổi tiếng hàng đầu thế giới như RTL (Đức), BBC (Anh), TF1 (Pháp), Asahi TV (Nhật)… đã mua bản quyền và phát sóng Brainiest Kid trên khung giờ vàng, thu hút hàng triệu lượt người xem trên toàn thế giới.

Vietnam’s Brainiest Kid - Gameshow trí tuệ tìm kiếm học sinh thông minh.
Vietnam’s Brainiest Kid hứa hẹn mang đến cho khán giả sân chơi đấu trí căng thẳng, thú vị và đầy bất ngờ của những học sinh Trung học Cơ sở (THCS) trên khắp mọi miền đất nước. Ai sẽ là học sinh thông minh nhất Việt Nam. Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Thanh thiếu niên - VTV6, chịu trách nhiệm nội dung chương trình chia sẻ: “Trong khi những chương trình gameshow trí tuệ dành cho trẻ em hiện nay đều chỉ đa phần tập trung khai thác trí nhớ hoặc kịch tính giữa người lớn và trẻ em thì Vietnam’s Brainiest Kid hướng tới trí thông minh và khả năng sáng tạo của học sinh THCS. Đây sẽ là điểm cốt lõi tạo nên khác biệt và thành công của chương trình.”

Vietnam’s Brainiest Kid có quy mô tuyển sinh lớn nhất từ trước tới nay. Hơn 10.000 bộ hồ sơ đăng ký tham gia dự tuyển đã được gửi về 500 trường THCS tại 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình sẽ tiếp nhận ít nhất 20.000 thí sinh qua Vòng loại Hồ sơ trong tháng 8 năm 2013. Từ đó, 5.000 thí sinh sẽ được tranh tài ở Vòng loại Tập trung diễn ra tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột. Đặc biệt, chuyến xe Vietnam’s Brainiest Bus sẽ mang cơ hội trực tiếp đến với tất cả những thí sinh có hồ sơ xuất sắc trên khắp mọi miền đất nước. Từ tháng 10 năm 2013, 480 học sinh thông minh nhất sẽ được mời tới Hà Nội tham gia Vòng Ghi hình chính thức.

Vietnam’s Brainiest Kid - Gameshow trí tuệ tìm kiếm học sinh thông minh.
Lựa chọn người chơi từ 11 đến 14 tuổi - lứa tuổi vàng của giáo dục, Vietnam’s Brainiest Kid hứa hẹn mang đến không chỉ cho khán giả truyền hình mà tất cả những ai quan tâm tới giáo dục chân dung một học sinh Việt Nam thông minh, bản lĩnh mà vẫn không kém phần đáng yêu.

Download đơn đăng ký tại website: www.vietnambrainiestkid.vn


Hotline: 0995 579 995


Brainiest Kid phiên bản quốc tế bắt đầu phát sóng vào 21h thứ tư hàng tuần trên VTV6 từ 25/09/2013.


Vietnam’s Brainiest Kid bắt đầu phát sóng vào 21h thứ Tư hàng tuần trên VTV6 từ 04/12/2013 và phát lại vào 16h Chủ nhật trên VTV3 bắt đầu từ 11/12/2013.

 

 


Nguồn:http://dantri.com.vn/
 

lịch phát sóng

video clip