Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tiết lộ bất ngờ về tình bạn của bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn[9:49 | 10/07/2018]

TGTH - Tiết lộ bất ngờ về tình bạn của giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn không phải ai cũng biết. Đại Ngọc Trâm lấp ló bụng bầu vẫn theo sát ông xã để… giữ chồng.

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí – tập 5 sắp lên sóng với chủ đề Tình bạn là những câu chuyện thú vị, bất ngờ và vô cùng hài hước của bốn thí sinh tài năng đáng yêu: Quỳnh Mai, Minh Mẫn, Hoài Minh và Đình Lộc.

 


 

Với chủ đề lần này, giám khảo Đình Toàn có vẻ là người hào hứng nhất vì sau 1 năm quay lại với chương trình, bộ ba giám khảo Đình Toàn, Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa mới có thể gặp lại và “chặt chém” nhau tha hồ. Đặc biệt trong bộ ba này, vị thần Xí Xọn - Ốc Thanh Vân hay bị hai người bạn của mình “ăn hiếp” trong lúc Đại Nghĩa và Đình Toàn phối hợp tung hứng vô cùng ăn ý với nhau để trêu tức cô bạn thân trên ghế nóng. Đại Nghĩa không ngần ngại mời Đình Toàn uống nước mà “làm lơ” đi Ốc Thanh Vân cũng đang khát và cả hai liên tiếp bắt tay nhau với “mưu đồ” che mặt Ốc Thanh Vân khi có máy quay đến cô nàng.

 


 

Tập 5 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 11/7 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

 

 

Ảnh : Hoàng Khôi

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn