Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Ngọc Huyền – Thí sinh của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ trải lòng về con đường ca hát[6:17 | 21/10/2017]

TGTH - Trong tập 3 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ vừa phát sóng, khán giả thích thú trước màn tranh giành thí sinh Ngọc Huyền giữa 3 HLV. Cô gái tài sắc đến từ Trà Vinh lần đầu chia sẻ những trải nghiệm khi tham gia chương trình.

Như nhiều người con miền Tây sông nước, Ngọc Huyền lớn lên cùng những câu hát Cải lương từ lâu thấm vào máu thịt. Dẫu cho gia đình làm nghề nông và không ai có đam mê ca hát nhưng Ngọc Huyền vẫn chọn theo đuổi nghiệp cầm ca. Từ năm 19 tuổi, cô gái trẻ tham gia đoàn Cải lương Ánh Hồng ở Trà Vinh, bước đầu được trưởng đoàn và NSƯT Hoàng Long chỉ dạy.

 

 

Dẫu cho phải tất bật giữa lịch học, lịch diễn, Ngọc Huyền luôn chứng tỏ là một thành viên năng nổ, dần được tin tưởng trao cho những vai diễn “nặng ký”. Song song đó, cô gái trẻ còn tham gia một số cuộc thi và đạt được thành tích đáng nể như huy chương Bạc ở Hội diễn Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 2015, Chuông Bạc ở Chuông Vàng Vọng Cổ 2016. Không lâu sau đó, đoàn Ánh Hồng chính thức bị giải thể, Ngọc Huyền phải tiếp tục tìm hướng đi mới cho mình. Với hành trang tích lũy được khi còn hoạt động trong đoàn và các cuộc thi, Ngọc Huyền quyết định lên TP.HCM tìm cơ hội sống tiếp với nghề.

 

 

Thời gian đầu sống xa quê, cô gái trẻ khá bỡ ngỡ, lo sợ khi không có người thân làm chỗ dựa. May mắn được một người bạn hướng dẫn đường đi nước bước, Ngọc Huyền dần thích nghi với cuộc sống thành thị và tìm cơ hội để được sống với đam mê. Ngoài đi hát tại một số tụ điểm sân khấu, phòng trà, Ngọc Huyền còn đang cộng tác với Đài truyền hình HTV trong nhiều chương trình như Vầng Trăng Cổ Nhạc, Ngân Mãi Chuông Vàng, Chuông Vàng Vọng Cổ. Cô gái trẻ cho biết tuy đã có danh hiệu nhưng bản thân không tự mãn mà luôn trau dồi thêm kỹ năng để phát triển hơn trong nghề.

 

 

HT

Nguồn:www.thegiotruyenhinh.vn