Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Mai Tài Phến tái hiện hình ảnh mạnh mẽ của cố ca nhạc sĩ Trần Lập [3:25 | 06/08/2017]

TGTH - Mai Tài Phến là 1 gương mặt nam nổi bật trong top 6 của Gương mặt Điện ảnh. Anh từng ước mơ trở thành ca sĩ nhạc rock nhưng cơ duyên lại đưa anh đến với nghiệp diễn viên.

Tối nay, anh đã có dịp thực hiện ước mơ của mình khi trở thành ca sĩ nhạc rock trong tiết mục “Mắt bão”,được xây dựng từ hình tượng của cố ca nhạc sĩ Trần Lập. Trong tiết mục, Mai Tài Phến vào vai thủ lĩnh của nhóm nhạc rock Mắt Bão.

 

Mai Tài Phến

 

Anh cùng nhóm nhạc đang chuẩn bị thực hiện liveshow thì phát hiện mình bị ung thưvà phải nhập viện. Dù phải chống chọi với những cơn đau khủng khiếp nhưng trước mặt đồng đội và vợ con, Phến luôn tỏ ra vui vẻ và mạnh mẽ để mọi người yên tâm. Phến muốn tham gia liveshow để “tiếp lửa” cho đồng đội biểu diễn, nhưng vợ anh không đồng ý vì lo cho sức khỏe của chồng. Như biết trước được tình trạng bệnh tật của mình, Phến đã xin vợ (Nghinh Lộc) được 1 lần đứng trên sân khấu hát cùng đồng đội vì rất có thể đây là lần cuối cùng của anh. Cảm nhận được tình yêu âm nhạc của chồng, vợ anh cuối cùng cũng đã đồng ý và đồng hành cùng chồng đến buổi biểu diễn. Phến và những người anh em trong ban nhạc đã sát cánh bên nhau, tất cả cùng “cháy” hết mình và có một đêm diễn vô cùng thành công. Phến đã cảm ơn khán giả, đồng đội và đặc biệt là người vợ như 1 chiến binh luôn mạnh mẽ bên chồng trong suốt 13 năm qua.

 

 

Trong phần thử thách nâng cao, Mai Tài Phến vào vai chàng trai có người yêu đang du học ở nước ngoài. Với tính cách hài hước, dễ thương và có đôi chút trẻ con, Mai Tài Phến đã thể hiện được sự nhớ thương, giận hờn của chàng trai phải chờ đợi người yêu hứa mãi chưa thấy về.

 

 

Tiết mục của Mai Tài Phến đã khiến ban giám khảo xúc động. Giám khảo Lý Minh Thắng nghẹn ngào: “Nếu đang ở phim trường tôi sẽ dành cho Phến lời khen “Good take” (cảnh quay tốt). Phần diễn xuất dài, nhiều cảm xúc liên tục, liên tục khiến anh không kiềm chế được. Phến đã diễn tả nỗi đau rất tinh tế, đúng tinh thần 1 chiến binh. Đặc biệt là đoạn Phến xin vợ đến buổi biểu diễn cùng ban nhạc, Phến và Nghinh Lộc tương tác với nhau rất tốt. Đây là tiết mục hoàn toàn xuất sắc”. Giám khảo Việt Trinhgóp ý: “Mai Tài Phến nên tìm hiểu kỹ về nỗi đau của 1 người bệnh để diễn đúng hơn. Đoạn diễn xuất giằng xé của Phến chưa ấn tượng nhưng đến đoạn Phến tự sự với người vợ cùng với cảnh kết tiết mục hoành tráng, tinh tế và cảm động vượt mọi thời gian, không gian đã lấy điểm của chị”. Giám khảo Trương Ngọc Ánh cũng đồng tình với giám khảo Việt Trinh: “Tiết mục xúc động, cùng sân khấu, âm thanh, ánh sáng đã đẩy cảm xúc của khán giả lên rất nhiều. Phến đã lấy cảm hứng từ nhân vật nổi tiếng và 1 cuộc đời rất xúc động của ca nhạc sĩ Trần Lập. Đặc biệt, phần kết trong tất cả các tiết mục của Phến rất hoành tráng, ấn tượng đã chinh phục ban giám khảo và đọng lại trong lòng khán giả”.

 

 

 

Chủ đề “Vai diễn ước mơ” sẽ được tiếp tục trong 2 đêm thi kế tiếp với 4 thí sinh còn lại trong top 6 là: Ngô Phương Anh, Huỳnh Thanh Trực, Dương Hồng Nhung và Đặng Thị Phương Trâm. Đêm thi cuối cùng của chủ đề “Vai diễn ước mơ” cũng sẽ quyết định 4 thí sinh vào vòng Chung kết xếp hạng. Chương trình Gương mặt điện ảnh do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của bột giặt nhiệt Aba. 

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn