Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Lộ diện Top 4 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012[7:04 | 10/12/2012]

TGTH - Ban giám khảo đã công bố danh sách 4 thí sinh được đi tiếp vào đêm chung kết xếp hạng của chương trình, bao gồm: Nguyễn Thành Trung, Lâm Thị Trà Mi, Nguyễn Thị Khánh Ly, Trần Thị Hồng Nhung.

Để có được “chiếc vé vàng” chung cuộc, 4 thí sinh này đã phải trải qua 2 phần thi và vượt qua 4 thí sinh khác. 4 thí sinh được đi tiếp bao gồm: Nguyễn Thành Trung (SBD:04), Lâm Thị Trà Mi (SBD:15), Nguyễn Thị Khánh Ly (SBD:13), Trần Thị Hồng Nhung (SBD:03).
Top 4 thí sinh chung cuộc
Thành phần BGK chuyên môn gồm có: NSƯT Đinh Thanh Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm sản xuất chương trình, Đài Truyền hình TP.HCM, Nhà giáo ưu tú - Tiến sĩ Phan Thị Bích Hà – Hiệu trưởng trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Thơ – Phó trưởng khoa Văn Hóa Học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đạo diễn Lê Hoàng và Người dẫn chương trình Quỳnh Hương.
Ngoài các giám khảo chuyên môn, còn có 4 giám khảo báo chí gồm: Nhà báo Xuân Thái (Sài Gòn Giải Phóng), Nhà báo Phú Túc (Đài tiếng nói Nhân dân Tp.HCM), Nhà báo Dạ Ly (Thanh Niên) và Nhà báo Hữu Thân (Người lao động).
Top 8 "Én vàng"
Trong phần thi phóng sự truyền hình, với đề tài về nghệ thuật Flashmod, thí sinh Hồng Nhung đã gửi đến một thông điệp: Dù cho bạn là ai, bạn hãy để âm nhạc và vũ điệu kết nối những trái tim yêu thương. Nhận xét về phần thi này, nghệ sĩ ưu tú Đinh Thanh Sơn dí dỏm cho rằng: “Nếu Hồng Nhung mở một cuộc thi nhảy Flashmod, ông sẽ rủ MC Quỳnh Hương cùng đi.”
Thí sinh Hồng Nhung và khách mời Đinh Anh Tuấn
Thí sinh Thành Trung giới thiệu về bộ môn Yoga. Như khách mời Minh Hằng khẳng định,
đây là bộ môn giúp giải phóng hình thể tốt và giúp giảm căng thẳng trong cuộc sống
Phần thi của thí sinh Khánh Ly về Văn hóa trà đã nói lên sự tinh tế của trà Việt
Đề tài Làng người Hàn của thí sinh Trà Mi được ban giám khảo đánh giá cao
Qua đoạn phóng sự, Trà Mi mong muốn mọi người hãy yêu thương nhau, bởi đó là nền tảng cho một cuốc sống hòa bình. Sau khi xem đoạn phóng sự này, nghệ sĩ ưu tú Đinh Thanh Sơn đã đánh giá cao Trà Mi bởi cô đã làm xóa nhòa ranh giới văn hóa giữa người Việt Nam và Hàn Quốc, cuộc sống gia đình với bữa ăn thân thiện cũng được thí sinh này thể hiện thành công.
Trong phần 2 của đêm chung kết này, các thí sinh bắt cặp với nhau dẫn lại một chương trình truyền hình và giao lưu với người dẫn chương trình nổi tiếng. Mở đầu cho phần 2 của chương trình là phần thi của cặp thí sinh Bùi Đại Dương và Nguyễn Thị Khánh Ly. Hai thí sinh này được yêu cầu dẫn chương trình Ngôi nhà mơ ước. Sau đó, MC Đỗ Thụy được mời lên sân khấu để giao lưu với khán giả và các thí sinh. Ở phần thi này, NSƯT Đinh Thanh Sơn dành lời khen ngợi cho Khánh Ly ở sự bình tĩnh, làm chủ được sân khấu cũng như ở  cách dẫn dắt đề tài đầy truyền cảm của cô.
Khánh Ly và Đại Dương giao lưu với MC Đỗ Thụy (giữa)
Tiếp đó là phần thi của cặp thí sinh Nguyễn Thành Trung và Hoàng Linh Thủy. Hai thí sinh này được yêu cầu dẫn chương trìnhThành phố hôm nay. Sau đó, MC Hồ Trung Dũng đã được mời lên sân khấu để góp ý và giao lưu. Trong phần thi trên, MC Quỳnh Hương  đã nhấn mạnh đến sự tự tin, cá tính trên sân khấu của Thành Trung, đồng thời cô còn ấn tượng với thí sinh này ở sự thông minh cũng như cách tạo sự dí dỏm, hóm hỉnh. Ngoài ra, MC Quỳnh Hương cũng đánh giá cao phần thi của Linh Thủy bởi Thủy có sự duyên dáng và biết cách tương tác tốt với khách mời.
Linh Thủy, Thành Trung và MC Hồ Trung Dũng (giữa)
Chương trình "Con đã lớn khôn" do MC Thanh Thảo (giữa) dẫn được
cặp thí sinh Lê Minh Ngọc và thí sinh Lâm Thị Trà Mi dẫn lại
Kết thúc phần 2 của chương trình là phần thi của 2 thí sinh Nguyễn Công Minh Trí và Trần Thị Hồng Nhung với phần dẫn lại chương trình Tiếng hát truyền hình. Sau đó, hai thí sinh đã giao lưu với MC Thanh Ngọc trên sân khấu. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Thơ cho rằng phần thi của Minh Ngọc ở vòng này rất hay và có hồn. Ngoài ra, ông cho ràng Ngọc có chất giọng tốt.
Hồng Nhung, Minh Trí và MC Thanh Ngọc (giữa)
Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào tối 15-12 tại Phim trường Đài truyền hình Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Nguồn:Ban Tổ chức
 

lịch phát sóng

video clip