Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Cao Xuân Tài vào top 4 Người nghệ sĩ đa tài 2018[1:14 | 04/01/2019]

TGTH - Sau tất cả, Cao Xuân Tài, Dương Cường, Kim Anh và Akira Phan đã chính thức lọt vào Top 4 xuất sắc nhất của chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2018. Cùng nhìn lại hành trình của họ với những màn trình diễn ấn tượng và mong chờ những tiết mục thực sự bùng nổ trong đêm chung kết nhé!

Nam vương Cao Xuân Tài từng khiến người xem hoài nghi về năng lực khi xuất hiện tại Người nghệ sĩ đa tài 2018. Những tưởng chàng người mẫu với gương mặt đẹp, xuất hiện sáng chói trên sàn diễn thời trang sẽ luống cuống, bối rối khi tham gia diễn xiếc thì sau tất cả, Cao Xuân Tài đã chứng minh được mình là đối thủ đáng gờm và việc lọt vào Top 4 không phải vì may mắn.

 

 

Mang đến những tiết mục xiếc khó nhằn nhưng có vẻ ngoại hình quá nổi bật của Cao Xuân Tài là “vũ khí” lợi hại hơn cả. Trước tiết mục “Huyền thoại Âu Lạc”, Việt Hương dí dỏm: “Không có chê gì hết vì riêng cái đẹp của em đã chiếm 9 điểm rồi”. Hoặc giám khảo Vũ Hà không ngừng khen Cao Xuân Tài điển trai, anh cho rằng thần thái của nam vương trên sân khấu khi diễn xiếc vô cùng tuyệt vời và không quên dành điểm tuyệt đối cho Cao Xuân Tài.

 

 

Ở màn trình diễn “Dấu ấn hoả ngưu trận”, Việt Hương cho rằng: “Tôi quý em nhất vì em là nam vương đẹp như thần mà chịu hi sinh. Em rất là chịu khó mặc dù chẳng biết gì về nghề này nhưng khi em làm, chưa lần nào tôi thấy nguy hiểm. Tôi thấy lửa trực tiếp lên người các em mà các em vẫn có một tiết mục nhanh, gọn, súc tích, đẹp, hợp lý, hợp thời trang. Trong mùa giải này, em là một trong những thí sinh đáng gờm nhất”.

 

 

NSUT Kim Xuân thì bất ngờ vì luôn nghĩ những bạn nam vương chỉ đi trên sàn catwalk, biểu diễn, “đi tới đi lui khoe vóc dáng” thôi chứ không nghĩ là diễn tốt như Cao Xuân Tài. “Cao Xuân Tài cùng bạn diễn đã làm rất kỹ lưỡng, luôn luôn tính toán với nhau để làm sao khiến khán giả vừa mãn nhãn vừa chiêm ngưỡng được tính chiến đấu của Sơn Tinh – Thủy Tinh”.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn