Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Bảo Chu ấn tượng khi hát lô tô bằng song lang trong Tinh Hoa Hội Tụ[2:10 | 28/12/2018]

TGTH - Khánh Thi thán phục, dành lời khen tuyệt vời cho nỗ lực của Mạnh Quyền, Bảo Chu ấn tượng khi hát lô tô bằng song lang, Vĩnh Thuyên Kim bất ngờ bị tát “đau điếng” trên sân khấu.

Trong đêm, Bảo Chu thử thách bản thân ở lĩnh vực hài kịch với Gánh lô tô tinh hoa cùng thông điệp nghệ thuật không phải lúc nào cũng hào nhoáng, rực rỡ, đôi khi nghệ thuật hiện diện ở những gánh hát nhỏ, nơi có những người nghệ sĩ yêu thương, đùm bọc nhau. Trên sân khấu anh trổ tài hát lô tô cùng hai bạn diễn Sơn Ca và Kim Đào. Bảo Chu thổ lộ hiện tại anh vẫn đi hát cùng các đoàn lô tô, khán giả hiện yêu mến bộ môn này và mọi người trong đoàn xem nhau như một gia đình, chia sẻ từng miếng ăn, giấc ngủ, để đưa lô tô đến gần hơn với mọi người. 

 

 

 

Khánh Thi thích cách Bảo Chu đưa lô tô lên sân khấu giúp những người như chị có cơ hội hiểu hơn về văn hóa miền Nam. Cô góp ý một số chi tiết, giúp tiết mục trọn vẹn hơn. Sau tiết mục, Phương Dung nhớ lại hình ảnh thời thơ ấu, thời không có  điện, lô tô hát dưới đèn măng xông. Nữ danh ca hát lại đoạn lô tô phong cách xưa, gợi nhớ những kỷ niệm đó.

 

 

Chung Tử Lưu nhận xét Bảo Chu hát lô tô chưa ấn tượng, dù có hai trợ diễn hát chung. Anh góp ý cách Bảo Chu dàn dựng tiết mục, nên cân đối hoàn chỉnh mở đầu, câu chuyện và kết thúc. Anh nhận được 38,55 điểm.

 

 

Tập thi thứ ba với chủ đề Tình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 2/1/2019 trên kênh THVL1. Tinh Hoa Hội Tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Hình ảnh: Bá Ngọc

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tags