Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

“Cậu bé hư thận” Thanh Tính khiến 8 huấn luyện viên xúc động[1:56 | 19/05/2017]

TGTH - “Cậu bé hư thận” Thanh Tính và “cô bé Hawaii” Khả Hân là hai thí sinh nhí gây ấn tượng nhất của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 2.

Tối 17/5, Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 2 phát sóng với nhiều tiểu phẩm vui nhộn xen lẫn những tiết mục gây xúc động khiến dàn huấn luyện viên “không từ thủ đoạn” để chiêu dụ về vương quốc của mình.

 


 

Tại tập 2 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, cậu bé 6 tuổi Thanh Tính xuất hiện với tiết mục “Tiếng chày trên sóc Bom Bo” cùng màn nhảy múa điêu luyện khiến dàn huấn luyện viên cũng phải “nhún nhảy” theo điệu nhạc.

 

 

Kết thúc tiết mục, HLV Gia Bảo lập tức có lời khen ngợi Thanh Tính nhảy vô cùng đẹp, đặc biệt điều thu hút 4 vương quốc là “style lạnh lùng” trong khi diễn của cậu bé và cả 4 vương quốc đều bấm nút chọn Thanh Tính về đội của mình.

 

 

Khi đưa ra chọn lựa cuối cùng, cậu bé 6 tuổi nhờ mẹ lên sân khấu quyết định, tuy nhiên, điều gây bất ngờ cho tất cả khán giả là mẹ của Thanh Tính từ chối cho cậu bé vào tiếp vòng trong. Chị Nguyễn Thị Hiền – mẹ Thanh Tính chia sẻ: “Rất cảm ơn các huấn luyện viên đã chọn bé, nhưng xin cho bé ngừng cuộc thi. Vì bé có chứng bệnh hư thận, không đủ sức khỏe để tiếp tục vào vòng trong của chương trình. Nay thấy bé bớt bệnh nên tôi mới dám đăng kí cho bé đi thì, vì bé có ước mơ được một lần lên truyền hình, nên gia đình chiều theo ý của bé”. Lời tâm sự đầy chân thành của mẹ Thanh Tính đã khiến dàn huấn luyện viên xúc động nghẹn ngào không cầm được nước mắt.

 

 

Mặc dù cậu bé hư thận Thanh Tính không thể tiếp tục đi vào vòng trong của chương trình, nhưng HLV Hứa Minh Đạt đã hỏi lần cuối: “Nếu con có sự chọn lựa thì sẽ về đội của ai?”, Thanh Tính trả lời sẽ về đội của HLV Hứa Minh Đạt. Với câu chuyện cảm động của “cậu bé hư thận” Thanh Tính đã để lại những tình cảm không thể nào quên tại Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

 

 

Kết quả tập 2, vương quốc kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm “lấy lại phong độ” tìm được những thần dân đầu tiên của mình là Khánh Như, Tiến Dũng, Phương Thi; vương quốc Loài hoa có những thí sinh mới là Khả Hân và Gia Linh, cùng 2 thí sinh ở tập 1 là Bảo Ngọc và Quỳnh Anh, vương quốc Loài hoa chỉ còn thiếu 1 thí sinh. Vương quốc Đồ chơi với những thần dân mới là Thiên Kim và Minh Thông, cùng với thí sinh ở tập 1 là Thảo Nguyên, tổng kết cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam còn thiếu 2 thí sinh. Vương quốc Cổ tích lại chưa tìm được thần dân mới nào trong tập 2 này, với đội hình cũ tập 1 là Mai Vy và Trường An.

 

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 24/5 trên kênh THVL1. Tại tập 3, 4 cặp HLV sẽ tiếp tục tìm kiếm các “thần dân nhí” về vương quốc của mình. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

 

HT

Nguồn:Như Loan (www.thegioitruyenhinh.vn)
 

lịch phát sóng

video clip