Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Thúy Nga chuẩn bị cho liveshow riêng "Xin lỗi em chỉ là con quỷ"[12:37 | 22/09/2013]

TGTH - Để có những hình ảnh đẹp khác lạ gửi đến khán giả và công chúng yêu mến nhân dịp tổ chức liveshow lần đầu tiên trong sự nghiệp, Thúy Nga không ngần ngại ngâm mình trong nước liên tục trong 7 giờ đồng hồ.

Bộ ảnh độc đáo chụp dưới nước sẽ được Thúy Nga cùng ê kíp ra mắt trong thời gian tới nhân dịp liveshow riêng “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” lần đầu tiên được tổ chức tại Mỹ vào ngày 13/10/2013. Trong bộ ảnh này, Thúy Nga sẽ hóa thân thành 2 nhân vật tương phản: mỹ nhân xinh đẹp và con quỷ trông hung tợn, ác độc.


Nhiếp ảnh gia Sam cho biết Thúy Nga đã rất chịu khó và không ngại cực khi liên tục ngâm mình suốt 7h đồng hồ trong nước để có được những bức ảnh ưng ý. Kết thúc buổi chụp, Thúy Nga ướt như chuột lột và người run lẩy bẩy vì lạnh nhưng cô vẫn tươi cười hớn hở: “Đổi lại cho sự cực khổ, Nga sẽ có một bộ ảnh thật đẹp và những hình ảnh hậu trường cực thú vị để dành cho khán giả “nhâm nhi” trong lúc chờ, chuẩn bị bước vào livesshow”.


Liveshow "Xin lỗi em chỉ là con quỷ" của Thúy Nga diễn ra tại Mỹ do Đức Thịnh làm đạo diễn với sự góp mặt của một số khách mời nổi tiếng, đặc biệt là nam danh hài Chí Tài, hoa hậu Hà Kiều Anh...


Thúy Nga cho biết cô mơ ước sau khi chương trình kết thúc tại Mỹ cô sẽ có điều kiện mang liveshow về nước diễn phục vụ khán giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Sam photo

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tin cùng nhân vật
Tags