Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tân Tây Du Ký phiên bản Việt được tái hiện thú vị bởi nhóm nghệ sĩ trẻ[11:57 | 23/01/2019]

TGTH - Với niềm đam mê đặc biệt với bộ phim kinh điển Tây Du Ký của Trung Quốc, nhóm nghệ sĩ trẻ vốn xuất thân từ ảo thuật và hề, đã cùng nhau nhen nhóm ý tưởng và ra mắt webdrama Tân Tây Du Ký đậm chất văn hoá Việt.

Ảo thuật Nguyễn Sang và Chú hề Mr Vui là 2 nghệ sĩ trẻ đã lên ý tưởng và chia sẻ ước mơ tới mọi người để có thể hình thành một ekip đồng lòng vì một đam mê chung – xây dựng một phiên bản Tây Du Ký mới.

 


 

 

Với tiêu chí: Nhân văn – Giáo dục – Hài sạch – Giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, Tân Tây Du Ký vừa bám sát phiên bản gốc nhưng lại rất gần gũi với người Việt, hiện diện ngay trong đời sống chúng ta hiện nay.

                                        

 

Qua mỗi tập phim, khán giả sẽ tự mình đúc kết nhiều bài học về nhân sinh, rằng con người có thể chinh phục mọi khó khăn bằng sự đoàn kết, ý chí và sức mạnh. Không sử dụng quá nhiều kĩ xảo điện ảnh, Tân Tây Du Kí sẽ là sự kết nối giữa hiện thực và quá khứ, giữa thật và ảo để ai cũng có thể thấy mình trong đó, ai cũng được gợi nhớ về tuổi thơ gắn liền với chú khỉ thông minh Tôn Ngộ Không.

 

 

Chia sẻ về những khó khăn khi bắt đầu, Ảo thuật Thanh Sang – cũng là người lên ý tưởng cho bộ phim, chia sẻ: “Bộ phim kể lại bằng hiện đại hoá một câu chuyện đã rất kinh điển nên áp lực đè lên vai tất cả diễn viên cũng như đội ngũ sản xuất. Là người lên ý tưởng, nhưng vì kinh phí rất hạn chế của một nhóm toàn nghệ sĩ trẻ chung vai, nên tôi phải tự chuẩn bị đạo cụ từ rất rất lâu trước đó. Ví dụ như vai Tôn Ngộ Không của mình, để có được bộ trang phục đẹp mắt như bây giờ, tôi đã phải tự sắm cho mình từng chi tiết nhỏ bằng cả 2 năm trước đó. Tiền biểu diễn, tôi lại trích ra để sắm từng bộ phận, nên chúng tôi ai cũng nỗ lực hết sức cho vai diễn của mình, dù không ai là diễn viên chuyên nghiệp…”

 

 

4 nhân vật thầy trò Đường Tăng gồm: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng và sư phụ Đường Tam Tạng sẽ vẫn giữ nguyên tạo hình của phiên bản Tây Du Kí 1986. Đây là bộ phim đã gắn liền với kí ức của thế hệ 7x,8x,9x Việt nên có thể nói, Tây Du Ký là một phần của tuổi thơ các thế hệ này. Phiên bản Tân Tây Du Ký sẽ là một góc nhìn mới dành cho khán giả về tính nhân văn, cái đẹp của cảnh vật thiên nhiên Việt Nam qua phim ảnh, mỗi câu chuyện là một bài học quý về tình người sâu sắc để sau này, dù gặp chông gai thì các bạn vẫn đủ tĩnh tâm để vượt qua…

 

 

Kịch bản và Đạo diễn : Binh Nguyen Kìa. Các diễn viên trong phim: ATG Thanh Sang trong vai Tôn Ngộ Không; MC Mr Vui trong vai Trư Bát Giới; Doanh nhân Khoa Đăng trong vai Đường Tam Tạng; Diễn viên Y Nhu trong vai Sa tăng... và các diễn viên khách mời.

 

 

Tại buổi họp báo Nhóm BNK đã cho ra mắt 2 MV ca nhạc: “Con đường Chúng ta đi” và “Nữ Nhi Tình” do ca sĩ Quốc Đại và Trâm Anh trình bày.

 

Ekip cũng cho biết, do kinh phí quay khá cao, với nguồn lực cá nhân có giới hạn nên nhóm làm phim đang kêu gọi các mạnh thường quân; nhà tài trợ nguồn kinh phí duy trì để phát hành các tập tiếp theo.

 

 

Phim sẽ phát hành trên kênh Youtube: Tôn Ngộ Không Việt Nam vào ngày 24/01/2019. Hiện kênh đã có gần 100,000 người đăng ký kênh và có nhiều Clip trên triệu view. Đón xem "Tân Tây Du Ký (Phiên bản Việt)" như một món quà - một món ăn tinh thần mà "đầu bếp" là 100% Việt Nam…

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn