Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Mới 25 tuổi, Gin Tuấn Kiệt đã thành “ông chú nhà người ta” trong Gia Đình Sô Bít[10:04 | 10/07/2018]

TGTH - Mở đầu tháng 7 là sitcom mới toanh Gia Đình Sô Bít cùng dàn diễn viên nổi bật không kém Trung Dân, Hứa Minh Đạt, Gin Tuấn Kiệt.

Gia Đình Sô-Bít là series sitcom gia đình tập, một câu chuyện kể về 1 gia đình tam đại đồng đường cùng sống chung dưới một mái nhà. Khoảng cách thế hệ, sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên trong gia đình đã phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim. Xuyên suốt bộ phim là những tiếng cười sảng khoái nhưng lại thấm đẫm triết lí về tình cảm cha con, tình anh em, tình vợ chồng,... tình cảm thiêng liêng của những người thân trong gia đình.

 

 

Mới đây, nhà sản xuất đã chính thức tung ra trailer, công bố dàn diễn viên “chủ chốt” của phim gồm những cái tên gạo cội trong làng phim Việt như: Trung Dân, Hứa Minh Đạt, Hữu Thạch, cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng: Gin Tuấn Kiệt, Thiên Nga, Katleen Phan Võ,...

 

 

Hoàng Tú 25 tuổi - “ông chú bất đắc dĩ” là một đạo diễn, tính cách thân thiện lại thông minh. Là con trai của ông Nam – bạn ông Trọng, vì hoàn cảnh đẩy đưa nên nhận lời về nhà ông Trọng ở với thân phận là ông chú. Vốn còn ít tuổi, nhưng là du học sinh từ Mỹ về cộng thêm sự khéo léo, thông minh bẩm sinh nên Tú được cả nhà nể trọng, ví như “con nhà người ta”. Hoàng Tú có tính tình như ông cụ non nên rất hợp ý ông Trọng, nhưng diểm duy nhất không vừa ý ông là cái nghề đạo diễn của anh.

 

Hãy cùng đón xem tập đầu tiên được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, bắt đầu từ ngày 11/07/2018 trên kênh HTV7.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn