Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Mẫu ảnh Trung Kê chàng tân binh triển vọng của làng giải trí Việt.[8:52 | 05/02/2019]

TGTH - Hãy ngắm nhìn bộ ảnh thời trang áo dài xuân của người mẫu Kê Trung.

Trung Kê là một tân binh mới trong làng mẫu ảnh Hà Thành. Tốt nghiệp đại học Thăng Long, gia đình lại không có ai hoạt động nghệ thuật. Duyên số trong một lần tình cờ Trung đi shopping. Thấy chàng trai có khuôn mặt sáng và dáng vóc cân đối nên chủ shop ấy đã mời Trung Kê tham gia thử làm mẫu ảnh cho các trang phục của shop. Và từ đấy đã mở ra con đường mới cho chàng trai Hà Thành có nụ cười duyên này.

Dù mới tham gia vào làng mẫu gần nửa năm nhưng Trung Kê luôn được nhiều sự giúp đỡ hỗ trợ từ các anh chị đi trước trong nghề cũng như bạn bè ủng hộ. Bên cạnh công việc làm mẫu ảnh thì anh còn tham gia thử sức thêm với lĩnh vực diễn xuất. Trung Kê chia sẻ mong ước trong tương lai sẽ có một shop thời trang do chính mình làm chủ hoặc một quán café để làm địa điểm hẹn hò giao lưu các bạn hữu. Đặc biệt Trung Kê ngoài sở thích nghệ thuật ra anh còn đam mê cà xe motor rất phù hợp với bản tính năng động thích đi đây đó khắp nơi và giao lưu gặp gỡ nhiều bạn bè.

Hình tượng một thanh niên khoẻ mạnh tràn đầy sức sống, chịu khó lao động làm việc và sống hết mình với lý tưởng là điều mà anh mong muốn. Hiện tại Trung Kê vẫn còn độc thân vui tính. Anh mong tìm được một mẫu bạn gái cá tính, năng động, hơi nghịch gợm một tí và đặc biệt là hiểu được mình. Trong dịp năm mới Trung Kê sẽ ở Hà Nội để đón tết cùng gia đình và chúc tết họ hàng. Sau Tết bộ phim sitcom mà a tham gia sẽ được phát hành rộng rãi trên các kênh truyền thông.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang phục: Cedrus

Photo: Lê Nguyễn Tuấn Minh

Make up: Hàn Phương

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tags