Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Lương Thế Thành nổi cơn ghen khi thấy Đàm Phương Linh "thân mật" cùng bạn thân[2:58 | 10/03/2019]

TGTH - Xuân Mai say rượu làm loạn; Phi Long nổi cơn ghen khi chứng kiến Xuân Mai ở bên Hoàng Hải; Xuân Mai "kìm nén" tình cảm, cổ vũ chị hai hẹn hò "crush" của mình là những diễn biến chính trong hai tập mới nhất của Ngũ Hợi Tấn Hỷ.

Dù đã rõ mười mươi bản thân thích Xuân Mai nhưng Phi Long vẫn chần chừ không thổ lộ tình cảm, thậm chí còn "chối bai bải" khi bị anh chàng bạn thân Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh) "bắt bài". Trong một lần Xuân Mai đến resort đưa vali cho dì Điệp (Ngân Quỳnh), Hoàng Hải đã giúp cô nàng bắt con sâu trên áo và Phi Long tình cờ nhìn thấy. Anh chàng đùng đùng nổi giận xông đến đẩy Hoàng Hải ra và quát mắng Xuân Mai "tối rồi mà còn đi nhậu với trai" khiến cô nàng tức giận bỏ về. Trong khi đó, Hoàng Hải lại vô cùng khoái chí vì chiêu "khích tướng" của mình đã thành công khiến Phi Long lộ rõ tình cảm.

 


 

Trong hai tập Ngũ Hợi Tấn Hỷ vừa lên sóng, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đã chính thức từ chối tình cảm của Tuấn (Hồng Thanh) khiến anh chàng vô cùng đau khổ và rủ Xuân Mai đi nhậu "giải sầu". Cả hai say bí tỉ đến nổi phải nhờ đến Xuân Lan và Phi Long (Lương Thế Thành) đến đưa về. Trong khi Xuân Lan chạy theo Tuấn vì lo lắng anh chàng làm chuyện dại dột thì Phi Long lại phải đảm nhận trọng trách "lôi" Xuân Mai về nhà. Cô nàng không hổ danh là "thánh lầy" khi say vào là không ngừng nói năng lung tung, thậm chí còn ôm khư khư thùng rác công cộng mà nói đó là bạn thân của mình. Chưa dừng lại ở đó, khi được đưa về đến cổng nhà, Xuân Mai đã nằng nặc đòi hôn Phi Long, thậm chí còn ói lên người Phi Long khiến anh chàng cạn lời. 

 

Đón xem những tập tiếp theo của phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 13/3/2019 và 20h25 thứ Sáu, ngày 15/3/2019 trên kênh HTV7.

 

HT

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn