Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

"Hồng tửu giai nhân" Hồ Hạnh Nhi đối đầu Phan Nghi Quân.[12:56 | 19/05/2017]

TGTH - Với vai diễn Thẩm Nhất Đạm trong phim “Hồng tửu và gia nhân” Hồ Hạnh Nhi đã tạo một ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh một cô nàng quyết đoán và cá tính khi quyết tâm giành lại quyền đại lý cửa hàng rượu của cha mình trong tay mẹ kế - Đơn Lệ (Phan Nghi Quân)

Cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch, không ngờ cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại. Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ.

 

 

Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn - Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Khi Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, thì Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

 

 

Trong quá trình Lâm Hiên giúp đỡ Thẩm Tử Hào, 2 người đã nảy sinh tình cảm. Triệu Tịch và Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ…

 

 

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên Khưu Trạch, Lý Thạnh, Mao Tử Tuấn, Lưu Hàng Lệ, Trương Bác,…..

Liệu rằng Lâm Hiên có rửa sạch tội được cho Đơn Lệ? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim “Hồng tửu và giai nhân” (dài 46 tập) phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 bắt đầu từ 18/05/2017

 


 

PV

 

Nguồn:Tiên Tộc (www.thegioitruyenhinh.vn)
 

lịch phát sóng

video clip