Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hoa hậu Hoàng Kim rạng rỡ đi ra mắt phim " Cô gái đến từ hôm qua"[2:05 | 15/07/2017]

TGTH - Tối qua, ngày 13/7, Hoa hậu Hoàng Kim rạng ngời đến chúc mừng Ngô Kiến Huy khi anh trở thành học sinh qua vai nam chính trong phim Cô gái đến từ hôm qua. Người đẹp đánh dấu mình tại sự kiện với vẻ tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Trong không gian mang đậm ký ức học trò, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua chính thức ra mắt truyền thông vào tối qua, ngày 13/7. Đông đảo nhiều sao Việt cùng hội ngộ tại sự kiện này. Với hình ảnh thanh lịch tươi trẻ, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Phan Hoàng Kim cũng đến tham dự và chúc mừng cho bộ phim.

 

Hoàng Kim và Khắc Minh

 

Phan Hoàng Kim xuất hiện thanh lịch mà đầy ấn tượng và nổi bật trong chiếc váy hoa cuốn hút. Chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút, Hoàng Kim nhắc nhớ đến hình ảnh trong sáng của lứa tuổi học trò như chủ đề của bộ phim mà cô đang tham dự.

 

 

Với hình ảnh nhẹ nhàng, thân thiện, Hoàng Kim được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả khi có mặt tại đây. Sau đăng quang, Hoàng Kim có nhiều thay đổi tích cực về mặt hình ảnh lẫn phong cách thời trang ngày càng cuốn hút và mang dấu ấn cá nhân.

 

Người đẹp thân thiết và chúc mừng chàng Bắp – Ngô Kiến Huy khi anh đảm nhận vai chính trong bộ phim này. Được biết Cô gái đến từ hôm qua - sản phẩm kết hợp giữa tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, khơi ngợi những ký ức ngọt ngào, đáng nhớ của tuổi học trò.

 

 

Tại sự kiện, Hoàng Kim còn có dịp hội ngộ nhiều nghệ sĩ khác như: Trương Ngọc Ánh, Trương Thị May, Jun Phạm,…

 

Hiện tại, Hoàng Kim đã tốt nghiệp và là đại sứ cho trường Quốc tế Kent. Cùng với đó là vai trò của một hoa hậu đương nhiệm, Hoàng Kim muốn mang đến hình ảnh của một đại diện nhan sắc có được một chút ảnh hưởng để kêu gọi cộng đồng thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện.

 

 

Với những nỗ lực không ngừng cũng như định vị hình ảnh riêng của một người đẹp tài – sắc, Hoàng Kim đang được khán giả kỳ vọng là một nhân tố mới tích cực của làng giải trí.

 

 

Bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là câu chuyện đan xen của quá khứ và hiện tại về cậu học trò tên Thư. Nếu lúc còn bé, Thư luôn tự hào mình là một đứa con trai thông minh, có thể dễ dàng bắt nạt và sai khiến cô bạn hàng xóm Tiểu Li thì giờ đây, khi lớn lên, Thư luôn khổ sở vì bị Việt An, cô bạn học cùng lớp mà cậu thầm thương trộm nhớ “xỏ mũi” và quay như quay dế. Thư dần nhận ra rằng “con gái càng lớn càng khôn, con trai càng lớn càng ngu”… Phim khởi chiếu sớm từ 21/07.

 

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 

lịch phát sóng

video clip