Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Harry Lu tham gia phim của Việt Trinh[11:17 | 18/10/2013]

TGTH - Sau khi tham gia vào làng giải trí trong vai trò người mẫu Harry Lu đã được nhiều đạo diễn phim quan tâm. Gần đây nhất, chàng hotboy này đã được Việt Trinh mời tham gia một vai diễn trong dự án phim Trở về 3..

Sau thành công của 2 bộ phim truyền hình Trở Về 1 và Trở Về 2, đạo diễn Việt Trinh cùng nhà biên kịch Châu Thổ sẽ tiếp tục thực hiện dự án Trở Về 3.

 


Harry Lu

 

Theo kịch bản của phim Trở về 3, nhân vật đóng vai chồng của Trương Quỳnh Anh trong phim phải là một chàng trai có nét con lai, mang hai dòng máu Việt - Thái, có máu ăn chơi.  Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ đã không ngại khó khăn, tốn kém sang tận Thái Lan và tìm ra được chàng diễn viên S.Katapong, đang là diễn viên chính cho kênh truyền hình số 7 của Thái Lan rất phù hợp với vai diễn. Trước những chia sẻ của Việt Trinh về vai diễn, S.Katapong đã nhận lời tham gia vai diễn này.

 


Việt Trinh

 

Tuy nhiên, hiện tại, S.Katapong đang gặp trục trặc về lịch quay khiến Việt Trinh đứng trước hai lựa chọn: một là phải thu xếp lịch quay của cả đoàn phim theo lịch quay của S.Katapong, hai là chọn một diễn viên mới vào vai chồng của Trương Quỳnh Anh. Trong lần vô tình gặp Harry Lu, Việt Trinh cũng đã trao đổi với Harry Lu, về những khó khăn của mình trong việc chọn diễn viên cho bộ phim mới và ngỏ ý mời Harry Lu thay thế S.Katapong vào vai người chồng của Trương Quỳnh Anh. Harry Lu vui vẻ nhận lời tham gia Trở về 3, nếu đạo diễn thấy mình phù hợp với nhân vật trong phim..


Trương Quỳnh Anh

Việc chọn Harry Lu hay sắp xếp lịch quay theo S.Katapong, đã khiến Việt Trinh mất ngủ 3 hôm liền,  vì ở thời điểm này đoàn phim sắp bấm máy nhưng diễn viên đóng chung với Trương Quỳnh Anh vẫn khiến khiến cô quá phân vân. Việt Trinh cho biết, cô sẽ công bố vai diễn này vào buổi offline Trở Về 3 vào lúc 8h30 ngày 19/10 tại phòng trà Nam Quang. Buổi offline hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Trương Quỳnh Anh, Trọng Nhân, Lâm Chí Khanh, Uyên Thảo, Lê Huỳnh, Trúc Nguyễn, Thảo Trang, Phan Thanh Bình.

Không chỉ đến tham gia và giao lưu với các diễn viên nổi tiếng, các khán giả đến tham gia buổi offline còn được tham gia góp ý "Chỉnh sửa kịch bản theo ý muốn" được phát động cách đây không lâu. Những ý kiến hay nhất sẽ được đoàn phim ghi nhận và chỉnh sửa lại kịch bản theo đúng ý của những bạn đóng góp ý kiến hay nhất. Ý kiến hay nhất sẽ nhận được một phần thưởng là chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm cùng buổi ăn tối với dàn diễn viên nổi tiếng đóng trong Trở Về 3 tại Thái Lan.

Hùng Tiến

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tin cùng nhân vật

lịch phát sóng

video clip