Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Diễn viên Bích Trâm đa sắc thái trong bộ ảnh mới[12:21 | 03/07/2013]

TGTH - Miss Teen Thân thiện 2010 Hồ Bích Trâm, đã thể hiện nhiều tính cách nhân vật khác nhau trong bộ ảnh mới.


Có lúc cô xinh tươi nhí nhảnh trong bộ váy vàng chấm bi, lúc lại vô cùng kiêu sa, quý phái trong bộ váy voan đỏ rực và có lúc cô biến mình thành một cô gái cá tính ngang ngạnh, góc cạnh trong bộ váy đen.

Đó là tất cả những cảm xúc mà Hồ Bích Trâm muốn được thể hiện tài năng của mình, hóa thân vào các nhân vật khác nhau trong các phim mà cô đã đóng cũng như các vai diễn mà cô ao ước.

Độc giả sẽ tìm thấy cô diễn viên “Miss Teen Thân thiện” trong bộ phim Vùng hạ chuyển mình, đang phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1, vào lúc 19h50 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Trong phim, Hồ Bích Trâm vào vai Hương, người yêu của Thành (do Trí Quang đóng). Hai người gặp nhau trong tình huống Thành tông xe vào Hương, làm Hương bị gãy chân. Lúc đầu Hương rất bực mình và không mấy thiện cảm với Thành, nhưng càng tiếp xúc thì cô nhận ra Thành là người chân chất, tốt bụng... và yêu Thành lúc nào không biết. Cùng lúc đó, người yêu trước của Thành chết, gia đình Thành gặp nhiều biến cố, Hương luôn thầm giúp Thành vượt qua.

Thành vì ngại mình là người cản trở tình yêu của Bình (người đang theo đuổi Hương) và anh vẫn chưa quên được người yêu đã chết nên không thể đón nhận tình cảm của Hương. Sau khi biết Bình là người xấu, luôn tìm cách quấy phá mình trong công việc và lúc này Thành cảm nhận được tình yêu của mình dành cho Hương nên anh quyết định bảo vệ không để Hương rơi vào tay kẻ xấu nữa.

Sau nhiều trở ngại và sự cấm cản của mẹ Hương, nhưng vì sự chân thành, cả hai đã vượt qua mọi chuyện để đến với nhau…

Khi đóng phim này, Hồ Bích Trâm kể, cô có rất nhiều kỉ niệm khó quên. Cô nhớ nhất là cảnh quay Hương bị té sông và bị uống khá nhiều nước. Khi Thành nhảy xuống cứu, Hương ôm Thành chặt cứng vì sợ mình bị chết đuối… thật.

Một cảnh quay khác để lại nhiều cảm xúc cho Hồ Bích Trâm, là cảnh Hương bị Bình hãm hại. Cảnh quay này kéo dài nhiều giờ liền, cả ê-kip phải bàn bạc, trao đổi thật kĩ để có được cảnh quay tốt nhất. “ Xong cảnh này, người Trâm bị bầm tím và nhức mỏi mấy ngày, nhưng bù lại có cảnh quay rất thật và tốt, Trâm rất vui”, Hồ Bích Trâm kể lại.

Hồ Bích Trâm cho biết, từ nhỏ cô đã thích làm diễn viên. Được sự ủng hộ của ba nên Trâm thi và học tại Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau khi học xong năm nhất, Hồ Bích Trâm may mắn đoạt giải Miss Teen Thân thiện 2010. Từ bệ phóng này, cô bắt đầu bước vào sự nghiệp diễn xuất.  Một số phim Hồ Bích Trâm đã tham gia vai chính và thứ chính: Dây leo hạnh phúc, Mơ hoang, Hoa cúc xanh, Sỏi đá cũng biết yêu, Đường chân trời, Hoàng tử xấu trai, Thuyền giấy

 

PV

Nhiếp ảnh gia: Quốc Huy

Trang điểm và tóc: Hạ My

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tags

lịch phát sóng

video clip