Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng và diễn viên Anh Vũ rạng rỡ tại sự kiện ra mắt phim " Tình yêu đáng giá bao nhiêu"[7:09 | 26/11/2018]

TGTH - Cả hai chàng trai đã cùng nhau xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim " Tình Yêu Đáng Gía Bao Nhiêu"

Vừa qua, bộ phim ngắn Tình yêu đáng giá bao nhiêu của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng đã được công chiếu vào ngày 24/11 và phát hành trên các mạng xã hội vào ngày hôm qua 25/11. Đây là bộ phim ngắn thứ 26 do Nguyễn Trọng Hưng thực hiện. Đến dự có đông đảo các quan khách và giới chuyên môn báo đài cũng như bạn bè đồng nghiệp của Trọng Hưng. 

 

Soái ca làng Đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng và NSND Hoàng Dũng

 

Hệ giá trị gia đình Việt Nam từ xã hội nông nghiệp truyền thống sang xã hội hiện đại tuy có nhiều thay đổi nhưng xét về bản chất, vẫn được xem là một trong những hệ giá trị quan trọng, thiêng liêng và cao quý trong đời sống tinh thần của người Việt.

 

Diễn viên Anh Vũ (bìa phải)

 

Bộ phim xoay quanh giữa các nhân vật trong một gia đình thuần lao động, là câu chuyện về Tùng, một người con đã hiểu lầm tình cảm của bố trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu. Tùng rất ghét và hận bố bởi trong mắt cậu bố luôn là một người vô tâm, là người đặt tiền bạc lên trên tất cả, không bao giờ dành tình cảm cho cậu dù là những điều nhỏ nhặt nhất, nhưng để rồi đến khi trưởng thành, trải qua nhiều biến cố, điển hình như việc vì tiết kiệm tiền cho cậu ăn học mà không dám mua bình nước nóng, người cha đã bị đột quỵ ngay trong phòng tắm khi dùng nước lạnh để tắm. Lúc đó, cậu mới nhận ra được tình cảm thầm lặng của cha mình sau khi được mẹ chia sẻ và cái kết là một hạnh phúc gia đình viên mãn bằng sự chăm sóc của Bình nước nóng Rossi, mang đến cho cả gia đình sự ấm áp và yêu thương.

 


Cả hai chàng trai là tâm điểm của sự kiện

 Anh Vũ từng được biết đến khi tham gia cuộc thi Next top model và hiện tại anh đang hoạt động người mẫu tại Hà Nội

 

 

 Thông điệp chính mà bộ phim muốn truyền tải đó là tình yêu của những người cha người mẹ dành cho con, thứ tình cảm vô hình, không thể nào thể hiện hết bằng lời nói cũng như hành động bên ngoài, là sự hi sinh âm thầm của cả đời người. Thông qua bộ phim, Tập đoàn Tân Á Đại Thành muốn gửi tới cộng đồng một quà nhỏ, nhấn mạnh gia đình, tình cảm cha mẹ luôn là những điều quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, là những người con, hãy luôn biết ơn, quan tâm, chăm sóc cha mẹ cũng như trân trọng và gìn giữ những tình cảm thiêng liêng của đấng sinh thành, một thứ tình cảm không bao giờ có thể đánh đổi bằng vật chất hay bất kỳ lợi ích gì! Đây chính là thông điệp hết sức nhân văn, là lý do để Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định đồng hành cùng bộ phim!

 

Đạo diễn Trọng Hưng luôn thu hút giới báo chí đến phỏng vấn

 

 

 

 Phim sẽ được trình chiếu trên các kênh của mạng xã hội từ ngày 25 tháng 11 năm 2018.

 

Hùng Tiến

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn