Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Bạn trai của Hai Phượng khoe vẻ điển trai.[5:41 | 26/02/2019]

TGTH - Ngay từ khi ra mắt, Hai Phượng đã nhận được sự chú ý và ủng hộ đông đảo của tín đồ điện ảnh Việt.

Bên cạnh diễn xuất cực ấn tượng của đả nữ Ngô Thanh Vân, dàn diễn viên trong phim cũng liên tục nhận được sự chú ý. Trong đó có nam diễn viên trẻ Hữu Thanh Tùng.

 


 

Vai diễn anh chàng đẹp trai, menly dụ dỗ con gái nhà lành bỏ nhà phiêu bạt giang hồ trong Hai Phượng giúp Hữu Thanh Tùng được cư dân mạng truy lùng ráo riết.

 


 

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng nhờ ngoại hình sáng, Hữu Thanh Tùng nhanh chóng khiến hàng loạt fan nữ muốn “rụng trứng”. Thăm dò trang facebook cá nhân, fan nữ còn thêm phần phát cuồng nhờ loạt hình ảnh đời thường đầy thời trang và cá tính của anh.

 
 
 

Dù sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca, nhưng Thanh Tùng lại xây dựng hình ảnh bụi bặm và cá tính.


Kể từ khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh TP.Hồ Chí Minh, Hữu Thanh Tùng thường xuyên góp mặt trong các dự án phim từ sitcom, điện ảnh đến truyền hình. Có thể kể đến như Yêu Nữ Siêu Quậy, Gia đình là số 1, Khát vọng xanh, Biệt đội, Sứ mệnh trái tim,…

 


 

Dù sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca, nhưng Thanh Tùng lại xây dựng hình ảnh bụi bặm và cá tính.Kể từ khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh TP.Hồ Chí Minh, Hữu Thanh Tùng thường xuyên góp mặt trong các dự án phim từ sitcom, điện ảnh đến truyền hình. Có thể kể đến như Yêu Nữ Siêu Quậy, Gia đình là số 1, Khát vọng xanh, Biệt đội, Sứ mệnh trái tim,…

 
HT

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn