Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Anh Tuấn và Lincoln Thúc Lĩnh đánh nhau vì “tranh giành” NSƯT Mỹ Duyên trong Gia Đình Là Số 1 phần 2[5:07 | 05/04/2019]

TGTH - Hết giả làm sinh viên trường đại học nổi tiếng lại say xỉn chửi bới, ói mửa ở nhà học trò, “cô giáo lầy lội” Diễm My chính thức bị Thám Hoa cho thôi việc. Bên cạnh đó, Tú Tài nổi cơn ghen khi thấy Lệ Liễu “thân mật” cùng Julien cũng là một tình tiết hài hước trong Gia Đình Là Số 1 tuần này.

Trong một lần đưa Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) về nhà, ông Tú Tài (Anh Tuấn) đã chạm mặt Julien (Lincoln Thúc Lĩnh). Biết được anh chàng đẹp trai này đang ở trọ tại nhà Lệ Liễu, lại tận mắt chứng kiến anh ta mặt kề mặt, ôm eo bạn gái mình khi đỡ lấy bà ấy bị ngã, Tú Tài tức giận đến đỏ cả mặt. Về đến nhà, ông không ngừng nghĩ đến cảnh tượng Lệ Liễu “thân mật” cùng Julien và ra sức so sánh bản thân với Julien.

 


 

 

 

Không dám nói thật cảm giác ghen tuông của mình với Lệ Liễu, Tú Tài uống thật say rồi đến nhà bạn gái để gặp Julien “tính sổ”. Hành động này của ông Tú Tài đã khiến Lệ Liễu vô cùng tức giận nhưng cũng rất hạnh phúc vì cảm nhận được tình yêu mãnh liệt của ông dành cho mình.

 


 

Đón xem tập tiếp theo của sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, phát sóng vào 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn