Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Xôn xao 'nghi án' Lý Nhã Kỳ gửi ảnh photoshop để tâng bốc bản thân[10:48 | 04/07/2013]

TGTH - Bức xúc vì một số trang tin vu mình "quăng bom", Lý Nhã Kỳ đã viết tâm thư đính chính về bức ảnh ghép gây xôn xao.

Không chỉ được mời tham dự nhiều show thời trang thuộc khuôn khổ Haute Couture Paris Fashion Week với vai trò khách VIP, Lý Nhã Kỳ còn vinh dự ngồi ở hàng ghế đầu cùng nữ diễn viên Hollywood Julianna Hough (diễn viên chính trong phim Kỷ nguyên Rock) cùng siêu mẫu Nga Tatiana Dziahileva trong show của nhà thiết kế Georges Hobeika.


Nữ diễn viên Hollywood (phim Kỷ nguyên Rock) Julianne Hough chụp cùng Lý Nhã Kỳ

Trong số loạt ảnh cung cấp cho giới truyền thông Việt Nam, Lý Nhã Kỳ không quên đính kèm vào đó các tấm hình mà cô được báo chí nước ngoài săn đón.

Tuy nhiên sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trong số những hình ảnh Lý Nhã Kỳ gửi về bị phát hiện có sự can thiệp vụng về của photoshop nhằm tự tâng bốc bản thân.

Trong bức ảnh này, cây cột vẫn còn hiện diện
Trong bức ảnh này, cây cột vẫn còn hiện diện

Cũng với góc máy đó, cây cột đã biến mất với nền gạch bị chỉnh sửa vụng về
Cũng với góc máy đó, cây cột đã biến mất với nền gạch bị chỉnh sửa chắp vá

Theo những lời “buộc tội” từ cộng đồng mạng và truyền thông, Lý Nhã Kỳ đã cố tình ghép cảnh một tay nhiếp ảnh gia đang chụp ảnh vào bức ảnh của cô, để trông có vẻ khí thế xôm tụ hơn (xem ảnh trên).

Từ Pháp, Lý Nhã Kỳ rất bức xúc trước việc các trang tin dựa vào bức ảnh này cho rằng cô "quăng bom" để tâng bốc mình.

"Chúng tôi khẳng định bức hình hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop mà chỉ được ekip cắt, cúp lại. Chúng tôi cho rằng trong một số trường hợp, việc cắt cúp hợp lý không với chủ đích làm sai lệch nội dung bức ảnh. Việc đó nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho người xem là rất nên làm. Có thể, công chúng đã hơi nhạy cảm với sự việc này", Lý Nhã Kỳ chia sẻ với iHay.vn.

Ngoài ra, người đẹp này khẳng định sự xuất hiện của mình tại các sự kiện quốc tế, được truyền thông các nước để ý là chuyện rất bình thường, không cần phải thêm bớt.


Lý Nhã Kỳ được kênh Fashion TV phỏng vấn

Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, người phụ trách hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại Pháp, cũng đăng trên trang cá nhân tấm hình gốc để "phản pháo" các trang tin hạ thấp uy tín của "kiều nữ".

 

Bức ảnh gốc do quản lý hình ảnh của Lý Nhã Kỳ cung cấp đã minh oan cho cô
Bức ảnh gốc (trên) đã minh oan cho cô.

"Dĩ nhiên, nếu mình muốn ghép, chắc các bạn cũng khó mà nhận ra. Nhưng đây chỉ là ảnh phóng sự, mang giá trị thông tin là chính, nên hy vọng các bạn, nhất là các bạn 'nhiếp ảnh gia' có nghề đừng soi mói thêm nữa nhé. Thân mến", Quang Khuê chốt lại.

Nguồn:http://ihay.thanhnien.com.vn/
 
Tags