Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Thí sinh siêu mẫu khoe dáng tại vòng bán kết.[4:03 | 22/09/2013]

TGTH - Ngày 21/9, vòng bán kết của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã diễn ra với 43 thí sinh gồm 18 thí sinh nam và 25 thí sinh nữ được Ban tổ chức tuyển chọn từ vòng sơ tuyển.

Ban giám khảo vòng Bán kết gồm: nhà thiết kế Công Trí, chuyên gia – giám đốc sáng tạo người Pháp Henri Hubert, Phó chủ tịch hội người mẫu Việt Nam ông Nguyễn Văn Khánh, phó tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ bà Nguyễn Thị Bạch Hải. Ngoài ra, đến tham dự chương trình còn có siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ – người mẫu Nathan Lee.


Các thí sinh tham gia trình diễn trong vòng thi này đều là những ứng viên sáng giá cho giải vàng của cuộc thi bởi sự cá tính và phong thái trình diễn đầy tự tin. Bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp như: Lan Khuê, Kỳ Hân, Lại Thị Thanh Hương, Võ Cảnh, Trần Minh Trung… vòng bán kết còn quy tụ một số gương mặt mới đầy tiềm năng như: Thùy Dương, Phương Dung, Quốc Huy, Đăng Khánh…


Trong vòng bán kết, các thí sinh trải qua hai phần thi, gồm: Trình diễn trang phục Bikini của nhãn hàng Xuân Thu và trình diễn trang phục tự chọn ứng dụng mang xu hướng Xuân Hè.


Kết quả của vòng thi này sẽ được công bố trên facebook và website của chương trình vào thứ 2, ngày 23/9/2013.


Những thí sinh được chọn sẽ tham dự vòng thi thiếp theo, được diễn ra vào 24/9 - 15/10. Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 vào ngày 20/10/2013. Đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 21g10 trên kênh VTV3.

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

 

 

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tin cùng chủ đề