Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Siêu mẫu Thanh Hằng mang thời trang 'nấm' vào rừng Cần Giờ[10:23 | 17/06/2014]

TGTH - Thanh Hằng vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng vóc dáng chuẩn của siêu mẫu, nên cô luôn được sự săn đón của những nhà chuyên môn, nhà thiết kế cũng như luôn làm nhân vật chính trong các bộ hình nổi tiếng. Siêu mẫu hóa thành mỹ nhân hoang dại khi thực hiện bộ ảnh thời trang cho nhà thiết kế Công Trí.

Khác với vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kì thường thấy trên sàn catwalk và những bộ ảnh thời trang, hay hình ảnh vị giám khảo khó tính của Vietnam’s Next Top Model, trong bộ ảnh mới của mình, Thanh Hằng đã thể hiện những biểu cảm vô cùng mới lạ và thú vị. 

 

 

Lấy ý tưởng từ sự tồn tại vĩnh cửu của loài nấm tự mình sinh sôi nảy nở, sau khi thế giới đã diệt vong, NTK Công Trí đã trình làng bộ sưu tập vô cùng ấn tượng.

 

 

Những mẫu thiết kế được chăm chút tỉ mỉ với kỹ thuật thủ công đỉnh cao, tạo nên những chiếc nấm di động kỳ lạ, quyến rũ. 

 

 

Lần này, Thanh Hằng lại làm một chuyến đi dài từ TPHCM để về Rừng Sác, Cần Giờ chụp một loạt hình cho Bộ sưu tập "Nấm" của NTK Công Trí.

 

 

Để thực hiện bộ ảnh này, toàn bộ ekip rất vất vả vì rừng Sác có rất nhiều khỉ nên trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh, mọi người sợ bầy khỉ sẽ lao đến quấy phá...

 

 

Ê kíp đã cử ra 3 người đứng canh để Thanh Hằng yên tâm diễn xuất trước ống kính.

 

 

Mặc những bộ đồ cồng kềnh và đi giày cao gót, nhưng người đẹp "Mỹ nhân kế" sẵn sàng đạp lên cây để tạo dáng cho đúng với ý đồ của nhiếp ảnh gia. 

 

 

Cô hài lòng khi có được những bức hình đẹp giữa khung cảnh thiên nhiên hoang sơ của Rừng Sác.  

 

 

Bộ ảnh được thực hiện bởi Giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh, trang điểm và làm tóc: Nam Doo. 

 

PV

 

 

Nguồn:thegioitruyenhinh.vn