Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Lâm Chí Khanh thi 'Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2013'[12:29 | 05/10/2012]

TGTH - Theo tiết lộ của MC Lý Triệu Dân, Khanh Chi Lâm (nghệ danh mới của Lâm Chí Khanh sau chuyển giới) sẽ đại diện Việt Nam thi "Miss International Queen 2013".

Theo Lý Triệu Dân, qua theo dõi tình hình sức khỏe của Lâm Chí Khanh, các bác sĩ phụ trách việc phẫu thuật rất bất ngờ trước nhan sắc tự nhiên và nữ tính của ca sĩ này và đã khuyến khích cô tham gia cuộc thi.

Lâm Chí Khanh sẽ tham gia thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2013.

Về phía Lâm Chí Khanh, cô cảm thấy rất vui vì sự ủng hộ hết mình từ các bác sĩ và nếu vấn đề pháp lý ổn thỏa, cô sẽ tham gia cuộc thi này. Cô cũng muốn góp thêm tiếng nói cho người chuyển giới nói riêng và người đồng tính ở Việt Nam nói chung. Hơn nữa, cô cũng muốn xóa bỏ được phần nào các định kiến xã hội, thay đổi được cách nhìn của mọi người đối với người chuyển giới, đồng tính.

Về việc tổ chức họp báo của Lâm Chí Khanh vào tháng 10, Lý Triệu Dân cũng chia sẻ: "Khanh vẫn tổ chức họp báo như dự kiến là trong tháng 10, cho dù sức khỏe của cô ấy có thế nào đi chăng nữa". Được biết, sau cuộc phẫu thuật, hiện tại tình hình sức khỏe của Khanh Chi Lâm đang phục hồi theo chiều hướng rất tốt.

Hình ảnh Lâm Chí Khanh rò rỉ thời gian qua.

Nguồn:Ngoisao.vn
 

lịch phát sóng

video clip