Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hoa hậu Đỗ Lan mở tiệc ăn mừng khi vừa về nước.[12:11 | 11/08/2017]

TGTH - Tối ngày 9/8/2017, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Khánh Thy, Phan Hiển, Trang Khiếu, Thùy Trang, Trà My Next Top, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên… đã đến chúc mừng doanh nhân Đỗ Lan đoạt vương miện Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Úc 2017.

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay với Hoa hậu Đỗ Lan nên đã đến chúc mừng và hát chúc mừng người chị thân thiết những ca khúc ngọt ngào.

 

Hoa hậu Đỗ Lan và Trang Khiếu

 

Vợ chồng Khánh Thy – Phan Hiển cũng góp mặt trong buổi tiệc. Nữ kiện tướng là người đã đồng hành cùng với Hoa hậu Đỗ Lan nhiều năm nay vì chị rất yêu thích bộ môn dance sport. Trước ngày chị Đỗ Lan đi thi ở Úc, Khánh Thy cũng đã dành nhiều tâm huyết để tập luyện sức khỏe và hướng dẫn các bài thi tài năng cho chị.

 

 

 Người mẫu Xuân Lan và các học trò Trang Khiếu, Thùy Trang, Trà My Next Top… cùng đến chúc mừng Hoa hậu Đỗ Lan. Khi đi cạnh các chân dài này chị Đỗ Lan không hề thua kém về chiều cao và hình thể.

 

 

Ngoài các nghệ sĩ tên tuổi thì còn có người thân, bạn bè và đại diện đại lý của công ty Phúc Ngọc Anh, trong đó có ông Phạm Ngọc Lâm (Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Đức Khải) và chị Liễu là một người chị thân thiết của Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan lặn lội từ Buôn Ma Thuột đến TP.HCM chúc mừng chị.

 

 

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan chia sẻ rằng chị rất hạnh phúc khi được sự ủng hộ hết lòng của chồng con để có quyết tâm đi thi. Chồng và ba con của chị cũng xuất hiện tại buổi tiệc. Hình ảnh gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ người phụ nữ tài năng này.

 

 

Trong buổi tiệc chúc mừng thành công, Đỗ Lan đã chia sẻ nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc thi cũng như những dự định của mình trên cương vị Hoa hậu Nhân ái. Chị sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn và gắn kết nhiều trái tim nhân hậu hơn để giúp đỡ cộng đồng.

 

 

 

 

Ảnh: Nhân Phạm  - Phan Vinh - Tony Đinh

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn