Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Xuất hiện bản cover Tự nhiên cái tết dầy bá đạo của Duy Hải[3:30 | 30/01/2019]

TGTH - Mới đây, sau khi mv Tự nhiên cái Tết của Xuân Nghị gây chú ý trên cộng đồng mạng khi vừa ra mắt thì bất ngờ xuất hiện bản cover cực ngầu của diễn viên Phạm Duy Hải.

Chàng diễn viên Thái bình hoá thân thành anh giang hồ “cực ngầu” cover lại ca khúc Tự nhiên cái tết không thể “thảm hoạ” hơn. Duy Hải cho biết, anh rất vui khi được góp mặt trong dự án Tự nhiên cái tết của Xuân Nghị và ngay lần đầu tiên được nghe, anh đã rất thích nên quyết định cover với một phiên bản cực độc, phù hợp với vai trò một diễn viên hài của mình.

 

 

Mặc dù chỉ mới tham gia  hoạt động nghệ thuật nhưng Duy Hải cũng là một gương mặt quen thuộc của công chúng. Duy hải góp mặt trong các vở diễn của sân khấu kịch Hồng Vân, được đánh giả là một diễn viên trẻ triển vọng. Bên cạnh đó, Duy Hải cũng từng kết hợp cùng Hoà Minzy trong chương trình Cặp đôi hoà hảo trữ tình, Bolero, góp mặt trong chương trình Giọng ải giọng ai….

 

 

Ngoài ra, Duy Hải cũng có khả năng đọc ráp cực lạ. Nam diễn viên gốc Thái Bình hướng đến hình ảnh nghệ sỹ đa tài và có thể vừa hát vừa diễn tốt. Sau khi tham gia dự án Tự nhiên cái tết, Duy Hải cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án hài của Xuân Nghị. Duy Hải cho biết anh sẽ cố gắng không ngừng để có thể tìm được chỗ đứng trong làng nghệ.

 
 
 
JA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn