Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tuấn Nghĩa được khen ngợi không có đối thủ khi hát nhạc mang màu sắc thính phòng[12:04 | 12/09/2019]

TGTH - Đêm thi Hãy Nghe Tôi Hát – Chủ đề nhạc sĩ Tuấn Khanh đã mang đến khán giả những bản tình ca hay nhất như Hoa soan bên thềm cũ, Dưới giàn hoa cũ, Chiếc lá cuối cùng, Quán nửa khuya, Nỗi niềm…

Có khi chỉ nghe qua cái tựa của bài nhạc, khán giả cũng hiểu được đấy là những câu chuyện buồn, vui được ông kể lại bằng lời ca tiếng nhạc. Những bản tình ca này mang một “tấm áo mới” khi được các thí sinh Đào Ngọc Sang, Tuấn Nghĩa, Triệu Long và Hà Thúy Anh biểu diễn.

 

 

Tuấn Nghĩa với một sáng tác không dễ hát Dưới giàn hoa cũ được Minh Đức khen ngợi không có đối thủ ở dòng nhạc thính phòng trong các thí sinh năm nay. Nhưng Thái Châu mong muốn nam ca sĩ làm mới hơn, mang tính hiện đại hơn bởi màu sắc của tiết mục còn trầm buồn, lãng đãng của phong cách thính phòng. 

 


 

Mùa xuân đầu tiên là sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Tuấn Khanh về mùa xuân, được chính ông ấp ủ tới hơn 10 năm mới hoàn thành. Thái Châu hài lòng với cặp song ca Tuấn Nghĩa và Hà Thuý Anh hát ăn ý trên sân khấu: “Hai em hòa quyện nhau rất tốt, tình cảm dạt dào, tiết tấu không quá nhộn nhịp nhưng đậm nét tình cảm, đặc biệt phải khen ngợi giọng hát Tuấn Nghĩa, em hát có phần lấn át Hà Thúy Anh, giọng hát cất lên đầy ma mị quyến rũ

 


 

 

 

Bốn thí sinh tiếp tục tranh tài ở đêm thi Bán kết thứ hai của Hãy Nghe Tôi Hát, chủ đề Nhạc sĩ Khánh Băng. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 18/9/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn