Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Soái ca đường phố Mạnh Nguyên “đốn tim” khán giả[3:41 | 21/11/2017]

TGTH - 6 cặp thí sinh thi đầu tiên của vòng Bán kết Solo cùng Bolero 2017 là Ngọc Trọng - Minh Phúc, Minh Nguyệt - Khánh Huyền, Tiểu Phi - Thanh Tuyền, Thiên Bảo - Thúc Ngân, Quỳnh Trang - Kim Huệ, Mạnh Nguyên - Võ Hoài Long đã có màn ra mắt ấn tượng trong tập đầu tiên của chương trình, vừa phát sóng vào tối 20/11 trên THVL1.

Giám khảo của đêm thi là nhạc sĩ Hàn Châu, danh ca Giao Linh và ca sĩ Đông Đào - giáo viên huấn luyện thanh nhạc cho các thí sinh đã có những lời khen dành cho giọng hát của các thí sinh Solo cùng Bolero mùa 4. 

 

 

Chàng trai đường phố Mạnh Nguyên đối đầu với nghệ sĩ Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang là Võ Hoài Long trong ca khúc Lại nhớ người yêu (sáng tác Giao Tiên).Đây là cặp giáp đấu mạnh của vòng bán kết khi cả hai đều thể hiện được thế mạnh riêng của mình. Mạnh Nguyên “đốn tim” khán giả với ngoại hình điển trai, giọng háttrầm ấm và mùi mẫn, còn Hoài Long ấn tượng với giọng hát ngọt ngào và khả năng diễn xuất của 1 nghệ sĩ cải lương. Khi nghe hai thí sinh hát, danh ca Giao Linh và nhạc sĩ Hàn Châu hạnh phúc khi chương trình Solo cùng Bolero 2017 có nhiều thí sinh hát hay.

 

 

Về phần nhận xét, nữ danh ca góp ý Mạnh Nguyên hát rất rõ lời, chỉ cần để ý những nốt thấp thì giọng hát rất tuyệt vời, còn Hoài Long có giọng hát hiếm quý, không thể nào chê được, rõ lời, luyến láy tròn chữ, tình cảm. Nhạc sĩ Hàn Châu nhắc nhở hóm hỉnh: “Mạnh Nguyên hát đạt, nên hát bớt lơi lại. Cả Mạnh Nguyên và Hoài Long nênphát huy kỹ thuật tốt hơn nữa. Sau này thành ca sĩ nhớ lấy cat - sê rẻ rẻ nếu tôi nhờ thu âm”. Ca sĩ Đông Đào bào chữa: “Những nhạc sĩ khó thường yêu cầu ca sĩ hát đúng nhạc nhưng theo kinh nghiệm của chị, các em cứ lơi trong giới hạn cho phép để làm sao thấu tim khán giả là được”. Kết quả, với 29 điểm chàng trai đường phố Mạnh Nguyên đã giành được chiếc vé bước vào vòng chung kết của chương trình.

 

 

Tập 2 Solo cùng Bolero 2017 sẽ tiếp tục với phần giáp đấu của 12 thí sinh còn lại. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 27/11 trên THVL1. Chương trình Solo cùng Bolero 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Năm nay, khán giả tại Hà Nội có thể xemđượcSolo cùng Bolero 2017 trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn

 

 

PV

Nguồn:www.thegiotruyenhinh.vn