Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

So Hi kết hợp producer Hà Lan Robin Wesley tung tác phẩm solo "Nobody Like You "[11:17 | 11/09/2018]

TGTH - So Hi tên thật là Phan Ngọc Hưng còn được biết đến trước kia là Sino Ngọc Hưng .So Hi bắt đầu đến với âm nhạc vào năm 2010 , trong khoảng 03 năm từ 2010 đến 2013 Sino được trao dồi kiến thức sản xuất âm nhạc tại studio của producer Phúc Bồ và nhóm Fbboiz..

So Hi cũng chính là tác giả của rất nhiều ca khúc : “Mất Em – Ưng Hoàng Phúc , Không thể quên – Tronie Ngô , Về bên anh – Đan Trường , Get out of my life – Tảo Trang , Follow Me – Oplus Band….

 


 

Với nghề chính là producer – nhạc sỹ hoà âm phối khí , So Hi còn ghi dấu ấn của mình qua các dự án “OST – Em là bà nội của anh” , “Remix ca khúc “Đi Tìm Tình Yêu – OST Gạo Nếp Gạo Tẻ”….

 

Đặc biệt , So Hi còn đứng sau thành công của các bản Hit dưới vai trò Music Producer với rapper Binz và nhiều nghệ sĩ trẻ khác : SO FAR – Binz , Nguyên team đi vào hết – Binz , Bên Anh Đêm Nay – Binz ft JC Hưng , Em đang nghĩ gì – Hoàng Tôn..

 

Năm 2018 : lập phòng thu 2S Studio đã và đang thực hiện nhiều dự án cho các ca sỹ tên tuổi , cũng như nhiều nhãn hàng , dự án nhạc phim nổi tiếng …

 

“Là một ca khúc về một câu chuyện tình yêu lãng mạn như thuyền với gió ở đại dương mênh mông , cảm hứng này So Hi lấy từ 1 bức tranh tình cờ mình kiếm được trên internet và đặt nó làm hình nền desktop của máy tính . Bức hình là cảnh con thuyền đang nằm giữa biển và bầu trời xám mờ và vô tình nó thành Nobody Like You . Và So Hi cũng cám ơn một người anh là Dancer kì cựu Sang Nguyễn đã hỗ trợ phần lời để ca khúc có thể hoàn thiện như bây giờ .

 

 

. Ở phần hậu kỳ ca khúc này không thể thiếu sự hỗ trợ của đội ngũ artist 2S Studio , nhờ có mọi người chỉnh chu nên đã giúp sản phẩm tốt hơn rất nhiều . Họ đều là những người tài năng và bản thân So Hi cũng hay làm việc bên nhiều production khác để kết hợp nên làm việc nhóm thế này hiệu quả lắm , ở nước ngoài đa phần họ đều làm như vậy cho 1 sản phẩm chuyên nghiệp .

 

. Mình cũng cám ơn Producer RobinWesley ở Hà Lan ( anh cũng là 1 phần của ca khúc HIT “ Người Lạ Ơi “ )  đã có bản phối cực kì hợp với bức tranh ấy để So Hi cho ra đời Nobody Like You . Trước đó So Hi cũng từng có một ca khúc tên là : One Night Stand hát trên bản phối của Robinwesley và có gởi riêng cho Robinwesley nghe và anh ấy rất thích , Robin còn đăng bài đấy của mình lên trang mp3 riêng của Robinwesley nữa .

 

. Phần Lyric video được So Hi và homie Gizmo kĩ lưỡng phần hình ảnh để người nghe có thể “ trôi “ theo bài hát nhất .

 

Những dự án sắp tới : song song dự án solo của So Hi sau này và sẽ kêt hợp với các nghệ sĩ underground khác thì bên cạnh đó So Hi cũng sẽ tiếp tục đồng hành với 2 nghệ sĩ cũng là thần tượng của mình là : Binz và Hoàng Tôn trong các dự án âm nhạc sắp tới , hy vọng sẽ được mọi người đón nhận” .

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn