Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Phương Thanh bất ngờ tung demo ngắn ca khúc mới với tạo hình ấn tượng.[1:25 | 13/03/2018]

TGTH - Các fan ruột của Phương Thang chắc hẳn đang đón chờ MV mới sắp phát hành của cô với tạo hình lạ mắt.

Nữ ca sỹ Phương Thanh vừa qua đã tung demo MV mới nhất của ca khúc Như Một Giấc Mơ. Đây là một ca khúc mới do nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác. Phương Thanh cho biết MV được thực hiện một cách ngẫu hứng cùng với đạo diễn Tùng Phan được quay trong một tiếng rưỡi và dựng trong một ngày rưỡi sau đó. Ca khúc với giai điệu dễ nghe và ca từ được trao chuốt phù hợp với giọng hát đặc trưng của Phương Thanh. Hiện tại dân mạng đang phát sốt với bản demo ngắn của ca khúc này.

 

 

Những ngày qua, hầu hết các fan đang nôn nóng để đợi tới ngày Phương Thanh tung bản full lên mạng để mọi người cùng thưởng thức.

 

Tạo hình thổ dân đặc sắc của Phương Thanh

 

 

Cô chia sẻ đây là phát pháo đầu tiên trong năm 2018 và sắp tới đây album nhạc trẻ tiếp theo của cô sẽ được phát hành rộng rãi trong gian sớm nhất. Kế hoạch cho năm Mậu Tuất của Phương Thanh vẫn chỉ là âm nhạc và tham gia làm giám khảo chấm cho một vài gameshow mới. Còn về kế hoạch trở lại với điện ảnh thì cô vẫn chưa bàn tới. Năm 2018 Phương Thanh sẽ tạo nên một làn sóng mới trong phong cách âm nhạc của mình hứa hẹn nhiều thú vị cho người hâm mộ khắp nơi vốn yêu thích giọng ca cá tính của nữ ca sỹ này.

 

 

Hùng Tiến

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn