Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Nữ MC - BTV “60 giây” gây thương nhớ với vẻ đẹp chuẩn “Hoa hậu” khi tham gia Duyên Dáng Bolero mùa 2[2:12 | 17/08/2019]

TGTH - Tập 1 Duyên Dáng Bolero kết thúc với những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, khắc họa những dấu ấn riêng của từng cô gái ở nhóm 1.

Tập 1 Duyên Dáng Bolero kết thúc với những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, khắc họa những dấu ấn riêng của từng cô gái ở nhóm 1. Cùng với đó là những lời nhận xét công tâm và thẳng thắn từ bộ 3 giám khảo chuyên môn của chương trình. Tiếp nối những dấu ấn đó, tập 2 của Duyên Dáng Bolero sẽ là sự xuất hiện của nhóm thí sinh thứ 2 bao gồm những gương mặt xinh đẹp và tài năng: Trương Như Ý, Hoàng Yến, Bích Tuyền, Anh Thi, Phương Thảo và Băng Khuê. Với chủ chủ đề “Duyên Dáng Xin Chào”, 6 cô gái của nhóm 2 đã mang đến Duyên Dáng Bolero 2019 những màn trình diễn đầy màu sắc.  

 

 

Chọn cho mình ca khúc “Hình ảnh người em không đợi” với những giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi, phần trình diễn của giọng ca sinh năm 1992 -  Anh Thi nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Anh Thi được biết đến là một MC - Biên tập viên của nhiều chương trình như 60 giây, Bản tin giải trí,.... Đến với chương trình, đây cũng là lần đầu tiên người đẹp đến từ Quảng Nam thử sức với dòng nhạc Bolero. Sở hữu những tố chất “chuẩn hoa hậu”, nàng biên tập viên xinh đẹp được giám khảo Phi Nhung đánh giá là một nhân tố khác biệt nhất trong tất cả thí sinh từ đầu chương trình.

 

 

“Một làn gió mát” là những mỹ từ mà siêu mẫu Xuân Lan dành để khen ngợi người đẹp xứ Quảng. Đặc biệt, nữ siêu mẫu bày tỏ sự thích thú khi nữ thí sinh chọn cho mình một bộ áo vàng tươi vô cùng nổi bật và biểu diễn những điệu múa nón nhuần nhuyễn, nhanh nhẹn mang màu sắc vô cùng tươi vui. Có thế thấy, với lợi thế vóc dáng “trời sinh” cùng giọng hát ngọt ngào và đầy màu sắc, Anh Thi hứa hẹn sẽ là một nhân tố đáng gờm trong cuộc thi năm nay.

 

 

Đêm thi tiếp theo của Duyên Dáng Bolero 2019 sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ Sáu ngày 23/08/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện.

 

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn