Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Huấn luyện viên Giọng hát Việt giao lưu khán giả[10:06 | 18/11/2012]

TGTH - Vào trước giờ G diễn ra Liveshow 7, 4 vị huấn luyện viên của Giọng hát Việt sẽ có buổi giao lưu cùng khán giả hâm mộ với chủ đề hướng tới môi trường.

Huấn luyện viên Giọng hát Việt giao lưu khán giả

 

 

Lần đầu tiên, 4 vị HLV của Giọng hát Việt có buổi giao lưu riêng với khán giả

 

Vào 19h chủ nhật (18/11) tại tiền sảnh nhà thi đấu Tân Bình, bốn vị huấn luyện viên của Giọng hát Việt sẽ  buổi giao lưu khán giả hâm mộ với chủ đề "The Voice of environment”. Chương trình là cầu nối để khán giả có thể gặp gỡ thần tượng và qua đó gửi gắm một hình ảnh, thông điệp nho nhỏ đến mọi người về việc quan tâm hơn môi trường sống xung quanh.
Để hình tượng hóa, bốn vị huấn luyện viên sẽ đại diện cho bốn yếu tố thiên nhiên: Rocker Trần Lập rắn rỏi trong sắc đen của Đất, Thu Minh nóng bỏng với màu đỏ của lửa, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng, bay bổng cùng sắc trắng của Gió và Hồ Ngọc Hà dịu dàng, tinh khiết với màu xanh của Nước. Các huấn luyện viên sẽ tìm cho mình một "đội quân" từ những khán giả hâm mộ để thi đấu cùng nhau trên sân khấu. Họ sẽ giao lưu với hàng loạt đề tài vui nhộn gắn liền với môi trường từ Ban Tổ chức. Đây cũng là hoạt động hâm nóng không khí cho tất cả khán giả, để chuẩn bị cho đêm thi gay cấn diễn ra sau đó. Khán giả giao lưu còn có cơ hội nhận những quà tặng đặc biệt từ Ban tổ chức Giọng hát Việt và 4 vị huấn luyện viên.
Để chuẩn bị sẵn sàng cho Liveshow 7,các thí sinh đã có buổi tổng duyệt hăng say cùng biên đạo múa Trần Ly Ly và đạo diễn chương trình. Biên đạo múa Ly Ly nhiệt tình hướng dẫn thí sinh cách trình diễn từ dáng đứng, thần thái ánh mắt, động tác tay, cách di chuyển và giao lưu với khán giả sao cho phù hợp với mỗi phần thi.
Dương Trần Nghĩa và nhóm nhạc của anh
Hương Tràm tranh thủ tạo dáng xinh xắn
...và nhập tâm khi lên sân khấu
Kiên Giang tập luyện cùng biên đạo múa Ly Ly
"Sư tử" Kim Loan
Nguyễn Văn Thắng
Thùy Linh
Thí sinh được đánh giá cao - Trúc Nhân hứa hẹn sự đột phá
Xuân Sơn
Vì lý do đột xuất nên tiết mục của Hà Văn Đông sẽ rời lại liveshow sau. Tuần này, ca sỹ Hồ Trung Dũng và Đoan Trang sẽ là khách mời của chương trình.

Nguồn:vtv.vn
 

lịch phát sóng

video clip