Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Giọng hát Việt nhí Quang Anh, Ngọc Duy đứng đầu bảng xếp hạng[1:35 | 08/08/2013]

TGTH - Màn biểu diễn của hai giọng hát Việt nhí Nguyễn Quang Anh và Trần Ngọc Duy đang đứng đầu bảng xếp hạng (BXH) Zing TV tuần qua.

Theo đó, Nguyễn Quang Anh với tiết mục dự thi 'Chiếc khăn piêu' đang có 780.195 lượt xem trong tuần. Màn biểu diễn đầy cá tính này đã chinh phục đông đảo khán giả truyền hình cũng như cộng đồng mạng, đồng thời khẳng định khả năng và cá tính âm nhạc của cậu bé đến từ đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Ở vị trí thứ 2, màn trình diễn của Trần Ngọc Duy với bài hát 'Giấc mơ trưa' thu hút 378.866 lượt xem. Ngọc Duy cũng là một thí sinh được yêu thích ở những vòng đầu, màn biểu diễn của cậu bé này luôn nằm trong Top 3 các màn trình diễn được theo dõi nhiều nhất trên Zing TV. Điều đó cho thấy, Phương Mỹ Chi, Quang Anh và Ngọc Duy đều là những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay.

 


Ngọc Duy

 

Các màn trình diễn đặc sắc của các thí sinh đã góp phần giúp Giọng hát Việt nhí có được sự trụ hạng lâu bền tại BXH TV show của Zing TV.


Tuần này BXH không có nhiều thay đổi, quán quân của tuần trước – Giọng hát Việt nhí tiếp tục chứng tỏ mình là TV show hàng đầu hiện nay, vẫn dẫn đầu BXH trên Zing TV. Tuy nhiên, Tập 1 - Vòng liveshow vẫn bị tụt giảm lượt xem, chỉ có 1.261.144 lượt xem so với Tập 3 – Vòng đối đầu của tuần trước - 1.969.157 lượt xem.

 

 

Trong khi đó, Giọng hát Việt “người lớn” có một tuần ảm đạm chưa từng có chỉ với 696.286 lượt xem cho Tập 4 - Vòng đối đầu, đang đứng thứ hai tại BXH, và vẫn chưa có dấu hiệu nào bứt phá. Màn biểu diễn được xem nhiều nhất của tập 4 là màn đối đầu của Văn Tây và Hoàng Tôn với ca khúc Tình về nơi đâu, có 260.696 lượt xem. Đây cũng là một con số khá khiêm tốn với một thí sinh được chú ý thời gian qua như Hoàng Tôn. Có lẽ nhà sản xuất phải cố gắng hơn để khán giả không quay lưng lại với Giọng hát Việt, nhất là khi chương trình sắp đi vào giai đoạn liveshow, khi mà khán giả nắm quyền quyết định thông qua bình chọn.

 


Quang Anh

 

Các vị trí tiếp theo cũng không có thay đổi gì lớn, vẫn là các cựu binh của BXH như Family outing, Barefoot friends, The Voice US, We got married, Masterchef US Season 4. Gương mặt mới duy nhất của tuần này là Cuộc đua kỳ thú Việt Nam phiên bản người nổi tiếng. Chương trình này đang được chú ý vì các trò chơi vận động mới lạ và hấp dẫn, cùng với người chơi đều là những gương mặt quen thuộc tạo cảm giác hứng thú với khán giả.

 

Hiện nay tại Việt Nam chưa có một đơn vị chính thức thường xuyên đo độ rating (xếp hạng) cho các chương trình, phim truyện, thì có thể nói BXH trên Zing TV đã giúp phản ánh phần nào thị hiếu của khán giả, đặc biệt là cộng đồng mạng. Thị hiếu này luôn thay đổi từng ngày, từng giờ, và độ rating sẽ là thước đo đánh giá sức hút cho mỗi chương trình. Zing TV cập nhật BXH mỗi tuần, chia ra 8 lĩnh vực khác nhau, bao gồm: TV show, Âm nhạc, Phim truyền hình, Hoạt hình, Giáo dục, Thể thao, Hài hước, Tin tức – sự kiện.

 

 

Thời gian của BXH Zing TV được tính trong 1 tuần từ: 0 giờ ngày thứ hai đến 23 giờ 59 phút ngày chủ nhật trong tuần. Mỗi tuần, hệ thống sẽ tự tính toán và đưa ra danh sách 100 chương trình của từng lĩnh vực có lượt xem cao nhất trong tuần đó. Để xếp hạng 100 chương trình này, Zing TV dùng công thức dựa trên tiêu chí tổng lượt xem, đánh giá của khán giả và hằng số điểm trung bình do hệ thống tính. Điểm số trung bình cuối cùng là điểm Z.

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 

lịch phát sóng

video clip