Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Dương Ngọc Thái tặng quà tết cho người nghèo[2:30 | 20/01/2012]

TGTH - Khác với vẻ lịch lãm, sang trọng trên phim ảnh và sân khấu ca nhạc, Dương Ngọc Thái khá giản dị trong trang phục sơ mi, quần jeans tại buổi lễ trao nhà tại tỉnh xã Nghĩa An, tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là một trong những hoạt động mang tính “truyền thống” của chàng ca sĩ, vì hằng năm cứ vào những ngày giáp tết anh thu xếp mọi công việc để về quê quát quà tết cho những em học sinh và hộ nghèo, với mong muốn sao cho bà con mình  có được một cái tết thật đầm ấm và hạnh phúc.


Dương Ngọc Thái tặng quà Tết tại quê nhà Quảng Ngãi


Đoàn xe từ thiện khởi hành khởi hành từ lúc 4 giờ sáng, nhưng những ai có mặt trong đoàn cũng đều phấn khởi để được giao lưu và phát quà cho gần 900 hộ gia đình và các em học sinh nghèo có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chặng đường dài hơn 800 cây số khiến mọi người trong đoàn cảm thấy khá mệt mỏi, nhưng khi bắt gặp những dòng người đang xếp hàng chờ đợi được phát quà hay cái nhìn phấn khởi của các em học sinh nghèo  khiến cho cả đoàn quên hết mệt nhọc và bắt tay vào công việc.

Hơn 18 tấn gạo cùng phong bao lì xì đã được trao cho các em học sinh và hộ nghèo với tổng trị giá 300 triệu đồng. Có được điều này là nhờ sự đóng góp của anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân. Nhiều em nhỏ và người lớn đã rơi nước mắt trước tình cảm của các anh và những người bạn dành tặng cho họ trong dịp tết này. Có thể nói Dương Ngọc Thái và những người bạn của mình đã có một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa trong dịp Tết này.


Dương Ngọc Thái tận tay phát những bao gạo cho những hộ nghèo.
Dương Ngọc Thái nhận thư cảm ơn và bằng khen tại các điểm mà anh phát quà Tết.


Nụ cười hạnh phúc vì giúp đỡ được phần nào những khó khăn cho các hộ nghèo có được một cái tết đầm ấm và hạnh phúc hơn


Nguồn:Bưu điện Việt Nam
 
Tin cùng nhân vật

lịch phát sóng

video clip