Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Đông Nhi chính thức đính hôn Ông Cao Thắng?[7:34 | 16/04/2013]

TGTH - Những hình ảnh cầu hôn đầy yêu thương của cả hai đang khiến các fan đứng ngồi không yên.

Hiện các fan đang rất tò mò trước những hình ảnh đặc biệt thú vị giữa cặp đôi Đông Nhi-Ông Cao Thắng vừa được hé lộ. Theo đó, Ông Cao Thắng đã chau chuốt vẻ ngòai bảnh bao, lái xe hạng sang đến nhà Đông Nhi và không quên mang theo một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Với những chi tiết trên, khán giả có thể dễ dàng dự đóan việc nam ca sĩ muốn cầu hôn bạn gái.

Ông Cao Thắng thành tâm khấn vái cho những “ý nguyện” của mình được thành công tốt đẹp


Lên đường sang nhà Đông Nhi và không quên mang theo lễ vật

Bất ngờ xảy ra khi người đeo nhẫn tỏ tình với đối phương cuối cùng lại là Đông Nhi. Và các fan càng có thêm lý do để đứng ngồi không yên, trước thông tin những hình ảnh đặc biệt này hòan tòan không phải rò rĩ từ hậu trường một MV hay bất cứ sản phẩm điện ảnh nào.

 

Chàng và nàng đang “nhắn gửi yêu thương”?

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang được xem là một trong số những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Cả hai không chỉ thường xuyên xuất hiện chung trong các dự án âm nhạc, tay trong tay trên thảm đỏ, mà còn trở thành cặp đôi lý tưởng được nhiều thương hiệu săn đón, từ mặt hàng tiêu dùng cho đến ứng dụng di động. Để có được tình cảm người hâm mộ, Đông Nhi-và Ông Cao Thắng luôn biết cách giữ gìn hình ảnh sạch trong mắt công chúng. Đó cũng là lý do cả hai đang dành được rất nhiều tình cảm từ khán giả trẻ lẫn  các bậc phụ huynh.


Không ngờ “xính lễ” do Ông Cao Thắng kỳ công chuẩn bị lại rơi vào tay Đông Nhi, Và cô quyết định chính mình sẽ cầu hôn Ông Cao Thắng khiến anh chàng tròn mắt.


Ông Cao Thắng thể hiện vẻ kiêu kỳ khi được Đông Nhi đeo nhẫn


Vẻ mặt rất “hớn” của Đông Nhi khi cầu hôn Ông Cao Thắng


Và vô cùng hạnh phúc chia sẻ với các fan trên mạng di động

Nguồn:http://thantuong.vn/
 
Tin cùng nhân vật

lịch phát sóng

video clip