Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

'Đàn em' của HKT sang Trung Quốc biểu diễn[6:41 | 02/02/2013]

TGTH - Nhóm nhạc thiếu nhi HKTM đã thay thế "đàn anh" tham gia ghi hình chương trình mừng xuân mới trên Đài truyền hình cáp Quảng Tây (Trung Quốc).

Mặc dù cách đây không lâu có thông tin "thảm họa nhạc Việt" HKT được mời sang Trung Quốc tham gia chương trình Tết Quý Tỵ sau khi nhóm này bỗng nhiên "phát sốt" trên các trang mạng xứ Trung. Thế nhưng hôm 1/2 vừa qua, xuất hiện trên phim trường ghi hình chương trình xuân của Đài truyền hình cáp Quảng Tây làHKTM, chứ không phải HKT.

Theo trang Hinews (Trung Quốc) đưa tin, đáng lý ra HKT và HKTM sẽ cùng tham gia nhưng không hiểu vì lý do nào đó, chỉ có HKTM có mặt và 5 cậu nhóc của nhóm nhạc thiếu nhi này tạo được ấn tượng khá tốt.

Được biết, sau khi thành công (về mặt dư luận) với những anh thợ cắt tóc nhà quê HKT, Công ty giải trí Hải Âu tung tiếp HKTM, nhóm nhạc rập khuôn về phong cách ăn mặc dị hợm của "đàn anh" HKT. Khi HKT trở nên đình đám ở Trung Quốc thì HKTM cũng "hưởng ké" nhờ những video clip "quái" chẳng thua gì HKT. Chính vì vậy, sự xuất hiện HKTM lập tức tạo được sự quan tâm của giới truyền thông Trung Quốc.

Nhóm HKTM tại Trung Quốc, được khen đáng yêu, lễ phép.

Theo ghi nhận của trang People (Trung Quốc), HKTM rất đáng yêu, từ lúc bước chân xuống xe đến khi vào phim trường đều tỏ ra rất lễ phép. Điều khiến những ai từng xem HKTM trên mạng cảm thấy "dễ chịu" là mái tóc của các cậu nhóc đều sạch sẽ, gọn gàng chứ không nhuộm xanh nhuộm đỏ, lỏm chổm như trong các video clip. Trong chương trình, HKTM trình bày ca khúc Oh la la.

Trong cuộc phỏng vấn sau hậu trường, HKTM cho biết họ là một nhóm nhạc gồm 5 cậu nhóc, lớn nhất là Hoài Nam (14 tuổi), nhỏ nhất là Rockson (11 tuổi).

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

 

Nguồn:News Zing
 

lịch phát sóng

video clip