Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Ca sĩ Phan Đinh Tùng: "Vì một lần yêu" với bà xã [1:09 | 01/12/2012]

TGTH - Ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa có buổi họp báo ra mắt album Vì một lần yêu tại TP.HCM. Album chủ yếu gồm những bài pop/ballad, trong đó bài song ca với Thái Ngọc Bích được anh kỳ vọng sẽ trở thành một bản “hit” song ca.

TT&VH có cuộc trò chuyện ngắn với Phan Đinh Tùng:.

* Đây là album đầu tiên sau ngày cưới, nó có gì đặc biệt so với thời Phan Đinh Tùngcòn “solo”?

- Thật ra thì nó cũng chỉ nằm trong một “dòng chảy” trong công việc ca hát của Phan Đinh Tùng: đi hát rồi tới thời điểm cần thiết thì phát hành album để củng cố tên tuổi trên showbiz và để đáp ứng những chờ đợi của các khán giả đã yêu mến mình. Và đương nhiên nội dung album cũng mang “dấu vết” của cuộc sống Phan Đinh Tùng, nhất là sau ngày thành hôn và vợ chồng Tùng đang sống rất hạnh phúc.

* Anh có thể nói rõ hơn những “dấu vết” này trong album "Vì một lần yêu" mới phát hành?

- Về chất nhạc, thể loại, phong cách thì chủ yếu vẫn là những bài hát pop/ballad sở trường của Phan Đinh Tùng. Tuy nhiên trong đó có một số bài nói đến hạnh phúc tình yêu. Liên kết các tựa đề của ca khúc nó đã là nội dung của một câu chuyện.

Đặc biệt, tuy là album riêng của Tùng nhưng có một bài song ca cùng bà xã Thái Ngọc Bích (ca khúc Có khi ta đã yêu của Nguyễn Hoàng Duy). Ca khúc này nói lên câu chuyện tình của chính vợ chồng Phan Đinh Tùng. Mỗi phần lời cho từng người trong bản song ca này đúng với tâm trạng của từng người - nhớ nhung, thổn thức, mong chờ gặp nhau, mong muốn hạnh phúc trọn đời… Phan Đinh Tùng cũng rất kỳ vọng ca khúc này sẽ trở thành một bản “hit” song ca bởi giai điệu sáng, đẹp và nội dung gần gũi với những mơ ước của các đôi lứa đang yêu nhau.

* Sở trường về pop/ballad, nhưng trong album này có cả những ca khúc nhạc dance hoặc country-pop, Tùng có thể nói thêm về điều này?

-  Điều đó không phải là thử nghiệm hay "gì gì" cả, chỉ đơn giản là để có màu sắc phong phú hơn trong một album. Đây cũng là điều phản hồi từ khán giả mà Phan Đinh Tùng nhận được từ những lần phát hành album trước.

Trong những show diễn, khi phải hát khá nhiều bài, Tùng cũng thường hát thêm những thể loại này, nhất là biểu diễn ở quán bar, vũ trường, những bài nhạc dance do Tùng biểu diễn cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

* Còn việc để làm mới hoặc những đột phá ngay trong lĩnh vực pop/ballad của mình có bao giờ Tùng nghĩ tới?

- Việc để “nâng cấp” mình lên một tầm cao hơn là điều mà Tùng luôn suy nghĩ, tuy nhiên điều đó cần nhiều thời gian, cần sự chuẩn bị chu đáo và những suy nghĩ chín chắn trước khi thực hiện. Hy vọng một ngày nào nào đó Tùng sẽ làm được điều này để không phụ lòng yêu mến của khán giả.

Album Vì một lần yêu gồm 10 ca khúc đặt hàng từ các nhạc sĩ trẻ ăn khách thị trường hiện nay như: Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Tuấn Phan… Trong 10 ca khúc có 2 ca khúc phong cách dance (Hết yêu Đừng nhìn lại) và một ca khúc country-pop (Những nụ cười Việt Nam), còn lại là pop/ballad. Trong đó có một ca khúc song ca cùng Thái Ngọc Bích.

Nguồn:http://thethaovanhoa.vn
 

lịch phát sóng

video clip