Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

“Thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy xuất sắc chinh phục Ban bình luận trong đêm Gala Biệt Tài Tí Hon mùa 2[7:10 | 05/02/2019]

TGTH - Đêm Gala đầu tiên của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 mang đến những màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Trong đó có giọng hát đầy sâu lắng của “thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy hay màn nhảy múa xuất thần của Phương Chi và cả sự kết hợp độc đáo của cặp đôi võ thuật Trọng Phúc – Uyên Phương.

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ "Thần đồng Bolero" Bùi Quốc Huy với giọng hát trau chuốt, tình cảm. Và nay cậu bé đã trở lạigóp mặt trong đêm Gala 1 với nhạc phẩm Bolero làm "say lòng" Ban bình luận và khán giả, ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn, Qua cơn mê. Xuất hiện thần thái cùng gương mặt cảm xúc, Bùi Quốc Huy khiến khán gải cười ngất vì sự nhập tâm vào nhân vật của mình. Và ngay khi âm nhạc vang lên, giọng hát cao vút, đầy truyền cảm của Quốc Huy làm Ốc Thanh Vân nổi da gà.Còn danh hài Trấn Thành thì không ngớt lời khen cách nhấn nhá, nhả chữ và cả sự cá tính, trưởng thành trong giọng hát của Quốc Huy.

 


 

 Liệu những điều này có giúp Quốc Huy nhận được 5 điểm từ Ban bình luận cũng như lượt bình chọn cao nhất từ khán giả để trở thành một trong hai thí sinh được yêu thích nhất Biệt Tài Tí Hon mùa 2?

 


 

 

Kết thúc phần thi của 6 tài năng nhí, 100 khán giả tại trường quay sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình là bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Bên cạnh đó, 2 đội Bình luận sẽ tặng 5 điểm cho thí sinh mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Đội Trấn Thành - Ốc Thanh Vân dành tặng 5 điểm cho cặp đôi võ thuật Trọng Phúc – Uyên Phương, đội Ngô Kiến Huy – Trịnh Thăng Bình tặng đồng số điểm ấy cho cô bé Phương Chi. Kết quả, Quốc Huy đạt 77 điểm, Trọng Phúc – Uyên Phương đạt 76 điểm, Phương Chi đạt 74 điểm, Oh Seung Hyun đạt 73 điểm, Mai Linh và nhóm 7 Cô Ba Long An lần lượt đạt 71 và 65 điểm. Như vậy, đêm Gala đầu tiên của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 đã khép lại khi tìm ra thí sinh được yêu thích nhất chính là “thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy cùng với giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

 

 

Cùng đón xem đêm Gala thứ 2 với 7 tài năng nhí còn lại trong tập cuối của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật ngày 24/02/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn