Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tú Vi xúc động kể lại câu chuyện về tình bạn của mình ngay ngoài đời thực[12:46 | 08/08/2017]

TGTH - “Đời cho ta bao lần đôi mươi” là tác phẩm điện ảnh đầy tâm huyết của cặp đôi Tú Vi – Văn Anh. Lấy đề tài về tình bạn, song, mới đây Tú Vi đã có những chia sẻ về câu chuyện liên quan tới người bạn thân mà bấy lâu nay, cô vẫn giữ trong lòng, bất chấp hình ảnh của chính bản thân mình.

Điện ảnh Việt mới đây đã đánh dấu thêm một bộ phim về tình bạn ở tuổi thanh xuân – lứa tuổi đẹp nhất của một đời người bằng bộ phim với cái tên đầy chất thơ – “Đời cho ta bao lần đôi mươi”. “Đời cho ta bao lần đôi mươi” là đứa con tinh thần của cặp vợ chồng Tú Vi – Văn Anh. 

 

 

Đúng như tiêu đề, bộ phim xoay quanh những câu chuyện của một nhóm bạn thân gồm Bích Châu (Tú Vi), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di) và Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn). Tuy có khác biệt về ngoại hình, tính cách, gia cảnh, cũng gặp không ít những xích mích, hiểu lầm nhưng ở những người bạn này đều mang một điểm chung: họ rất yêu thương nhau và sẵn sàng hy sinh vì tình bạn, dẫu cho tình bạn ấy có trải qua bao sóng gió, bao thử thách. 

 

Để có thể làm nên một bộ phim ý nghĩa, Tú Vi đã bỏ rất nhiều công sức để có thể đưa bộ phim ra mắt với toàn bộ khán giả Việt. Có lẽ, ai cũng nghĩ rằng, làm phim về tình bạn, Tú Vi hẳn đã có những người bạn vô cùng tuyệt vời, có tình bạn đáng ngưỡng mộ, nhưng cũng từng trải qua nhiều trắc trở với con đường tình bạn. Mới đây, Tú Vi đã có những lời chia sẻ trải lòng về người bạn thân cũ của mình – người đã khiến cô mang trong lòng sự ân hận và day dứt rất nhiều tới ngày hôm nay.

 

 

“Thực sự Vi luôn cảm thấy rất có lỗi với đứa bạn thân của mình, khi nói ra điều này Vi nghĩ chắc chắn mình sẽ bị chỉ trích rất nhiều nhưng Vi vẫn phải nói. Sau khoảng thời gian rất thân nhau khi học cấp 3 thì sau đó Vi và bạn đó không còn liên lạc với nhau nhiều. Vào khoảng năm Vi 25 tuổi thì vào khoảng 7 năm sau thì bạn đó gọi cho Vi. Bản thân Vi nghĩ tình bạn đã lâu thì sẽ dần trở nên phai mờ, rồi bạn lại gọi Vi để hỏi mượn một số tiền. Lúc đó không phải Vi không có tiền mà là do Vi không muốn cho bạn mượn. Bởi khi ấy, Vi nghe nói nếu cho bạn mình mượn tiền thì mình sẽ mất đi người bạn, cũng vì đã quá lâu không liên lạc, vậy mà tới lúc đó, liên lạc lại với mình thì lại đi mượn tiền, vậy nên Vi cảm thấy không vui…”

 

 

Nhắc lại câu chuyện cũ đã cất giữ từ lâu trong lòng, Tú Vi không khỏi bồi hồi xúc động. Tú Vi thú nhận rằng, bản thân cô lúc ấy đã thật ích kỷ khi trả lời người bạn thân cũ là không có tiền để cho bạn mượn. Bởi thực chất vào thời điểm ấy, Tú Vi không phải không có tiền, chẳng hạn nếu bạn mượn 50 triệu thì trong tài khoản của cô chỉ có 80 triệu thôi. Nhưng việc để lại cho Tú Vi một nỗi buồn dai dẳng tới ngày hôm nay, chính là việc người bạn năm ấy lại là người giúp cầm nhà để giúp Tú Vi có thể theo đuổi đến cuối bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi”. 

 

Có lẽ, Tú Vi đã cảm thấy ân hận và tự trách bản thân rất nhiều lần vì đã từng ích kỷ với chính người bạn thân của mình. Tú Vi nói rằng, cô chưa bao giờ nói với người bạn của cô điều này, ngày hôm nay chính là thời khắc để cô có giãi bày nỗi lòng hối hận bấy lâu nay. Tú Vi của năm 25 tuổi đã từng ích kỷ, nhưng Tú Vi của ngày hôm nay, chấp nhận hy sinh hình ảnh của bản thân để được nói ra lời xin lỗi muộn màng, để có thể làm vơi đi điều cô cảm thấy hối hận nhất trong cuộc đời mình.

 

 

 

Chắc hẳn câu chuyện của Tú Vi không hiếm, có lẽ đã từng xảy ra với bất cứ ai trong chúng ta. Tuổi đôi mươi có được những người bạn tốt và đáng quý đâu phải điều dễ dàng vậy mà nếu mất đi, chúng ta liệu có cơ hội để làm bạn lại một lần nữa hay không? Liệu ta có đủ can đảm để nói một lời xin lỗi chân thành, hay chấp nhận bỏ qua mọi chuyện đã qua để cùng nhau, xây dựng lại tình bạn. Mỗi một tình bạn đều là một câu chuyện nên thơ, mà người đặt dấu chấm cho câu chuyện có thể là chính bản thân chúng ta, người có thể viết nên sự vô tận cho nó cũng chính là ta. Tình bạn ở tuổi đôi mươi, thật đáng gìn giữ, thật đáng được trân trọng bằng cả con tim.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn